Bản sắc văn hóa

BẢN SẮC VĂN HÓA DOANH NGHIỆP 

Văn hoá doanh nghiệp được xây dựng dựa trên một số vấn đề căn bản như: triết lý hoạt động, đạo đức kinh doanh; hệ thống hàng hoá và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp cho thị trường; phương thức tổ chức hoạt động của doanh nghiệp; phương thức giao tiếp của doanh nghiệp với xã hội…

Mỗi dân tộc, mỗi quốc gia muốn trường tồn và phát triển phải có nền văn hóa phát triển, văn hóa doanh nghiệp cũng không loại trừ. Vì vậy xây dựng văn hóa doanh nghiệp là cấp bách, cần thiết và là cái nôi đầu tiên mà mỗi doanh nghiệp cần quan tâm tới.

Quá trình 26 năm hình thành và phát triển, hình ảnh bảo vệ GFC đã tạo được dấu ấn đẹp cho khách hàng, đó cũng là niềm tự hào của đội ngũ hơn 12,000 vệ sỹ bảo vệ GFC trên mọi miền đất nước. Bản sắc văn hóa bảo vệ GFC  được ví “như là một mái nhà” với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, chân tình, gắn bó, trách nhiệm và dịch vụ chất lượng… Giá trị này đã được xây dựng, bồi đắp và phát triển bởi Lãnh đạo và Tập thể Cán Bộ, Nhân viên từ Bắc tới Nam với mỗi phút an toàn cùng với màu áo thiên thanh Đẹp và Thân thiện.

Hiện nay, Công ty Bảo Vệ bảo vệ GFC đã có 63 Chi nhánh và Văn phòng đại diện được trải rộng từ Thủ đô Hà Nội đến các thành phố lớn như: TP.HCM, TP. Vinh, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ… với tổng số lượng Cán Bộ, Nhân Viên (CBNV) trên 12,000 người. Mỗi cá nhân đều mang theo mình một hành trang văn hóa khác nhau, vì vậy việc gìn giữ và phát triển bản sắc Văn hóa bảo vệ GFC thật không đơn giản và đây cũng là vấn đề được Ban Lãnh Đạo công ty đặc biệt quan tâm trong chiến lược phát triển bền vững của công ty.

Xã hội phát triển, nhu cầu của con người về cách ngành dịch vụ càng gia tăng và đòi hỏi sự đa dạng. Dịch vụ bảo vệ tuy là một trong những ngành dịch vụ phát triển sau này, nhưng ngày nay nó đã phát triển và trở thành một trong những ngành dịch vụ quen thuộc, không thể thiếu đối với bất kì lĩnh vực nào bởi nó mang đến sự an toàn và hài long cho khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ GFC là một trong những công ty tiên phong về dịch vụ bảo vệ ngày nay về tính chuyên nghiệp hàng đầu, chất lượng phục vụ. Công ty đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng trong nhiều năm qua trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bảo vệ.

Công ty dịch vụ bảo vệ GFC với bản sắc như một gia đình nhỏ với tinh thần đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau khi khó khăn từ lâu đã trở thành bản sắc văn hóa của công ty. Giá trị này đã được xây dựng, bồi đắp và phát triển bởi Lãnh đạo và tập thể Cán Bộ, Nhân Viên của Công ty.

Một trong những giải pháp hiệu quả xây dựng văn hóa doanh nghiệp đó là những qui tắc ứng xử, tác phong trong công việc thông qua: Phong cách làm việc và giao tiếp, quan hệ giữa nhân viên, quan hệ giữa cấp trên và nhân viên cấp dưới, đồng nghiệp và quan hệ đối tác kinh doanh với chính quyền địa phương và với báo chí, truyền thông… Từ đó có thể biết rõ vị trí của mình và có cách ứng xử đúng đắn, tuân thủ pháp luật và nội quy, qui định của Công ty.

Đối với chúng tôi, một người vệ sĩ đúng mực phải hội đủ các tiêu chuẩn “Nhân-Nghĩa-Trí-Tín-Dũng” vừa phải trung thực, thật thà, tâm huyết, vừa phải có mưu trí xử lí tình huống, có nghĩa khí, chữ tín cũng như xông pha trước những tình huống khó khăn.

 

ĐÁNH GIÁ

HỖ TRỢ ONLINE

Chứng nhận ISO

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

.