Bảng Giá Thuê Dịch Vụ Bảo Vệ Tại TPHCM (mới nhất 2023)

Ngày nay, dịch vụ thuê bảo vệ tại TPHCM đang ngày một tăng cao. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ấy trên thị trường hiện có rất nhiều công ty bảo vệ ra đời nhằm đáp những yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ra, thì mức giá thuê dịch vụ bảo vệ cũng được rất nhiều người quan tâm.

Với kinh nghiệm hơn 26 năm hoạt động trong ngành thành lập từ những năm 1996 công ty Bảo vệ GFC Security luôn được rất nhiều đông đảo khách hàng quan tâm lựa chọn. Trong bài viết này chúng tôi xin cung cấp đến cho Quý khách hàng về bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM đang được chúng tôi cung cấp để giúp cho khách hàng có cái nhìn chi tiết và tổng quan hơn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê dịch vụ bảo vệ TPHCM

Ngày nay tại các nhà hàng, trung tâm tiệc cưới, quán ăn, siêu thị, quán cafe… đi đâu các bạn cũng sẽ dễ dàng nhìn thấy người bảo vệ. Bên cạnh lựa chọn một dịch vụ chất lượng, uy tín thì mức giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM cũng luôn được quan tâm. Dưới đây sẽ là một số yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thuê bảo vệ như:

Số lượng cần thuê nhân viên bảo vệ

Trước khi thuê dịch vụ bảo vệ các bạn các bạn nên cần phải tính toán số lượng nhân viên cần thuê để đảm bảo tính an toàn, cũng như có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

số lượng thuê bảo vệ
Xác định chính xác số lượng thuê bảo vệ

Ví dụ: Với nhà xưởng có quy mô ở mức trung bình thì cần phải thuê từ 2 – 3 nhân viên bảo vệ mới có thể đảm bảo tính an toàn.

Số lượng thuê nhân viên bảo vệ càng nhiều thì chi phí trên một nhân viên sẽ giảm. Thông thường nếu bạn thuê 02 nhân viên bảo vệ sẽ có mức giá rẻ hơn so với 01 người.

Tiêu chuẩn – yêu cầu của nhân viên bảo vệ

 • Giá thuê bảo vệ sẽ cao hơn nếu công việc có tính nguy hiểm hoặc yêu cầu di chuyển nhiều.
 • Nếu vị trí làm việc thường xuyên tại môi trường ngoài trời, với thời tiết nóng bức, giá thuê sẽ cao hơn so với môi trường làm việc dễ chịu.
 • Các mục tiêu làm việc tại môi trường độc hại sẽ tốn chi phí cao hơn so với các mục tiêu bình thường.
 • Nhiều yếu tố quyết định đến giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM, bao gồm độ tuổi, kinh nghiệm, kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, lái xe, và kỹ năng làm việc nhiều vị trí, giá sẽ cao hơn so với bảo vệ có tiêu chuẩn thông thường.

Thời gian thuê bảo vệ

 • Thời gian thuê dịch vụ bảo vệ cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí
 • Thời gian thuê bảo vệ ca ngắn sẽ cao hơn chi phí thuê bảo vệ ca dài (ví dụ: thuê 12h/ngày chi phí 9.000.000 VNĐ/ tháng, nhưng nếu bạn thuê 24/24 chi phí sẽ còn 16.000.000 VNĐ/tháng.
thời gian thuê bảo vệ
Xác định về thời gian thuê bảo vệ

Chi tiết bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM – GFC Security

Dưới đây là chi tiết bảng giá cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TPHCM của công ty chúng tôi, mời các bạn cùng theo dõi:

Giá thuê bảo vệ yếu nhân

Bảo vệ yếu nhân với nhiệm vụ đảm nhận sẽ bảo vệ khách hàng tránh khỏi những người có hành vi như: gây rối, ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư cũng như đến tính mạng của khàng hàng ở mọi nơi mọi lúc khi khách hàng có yêu cầu.

Chi phí thuê bảo vệ yếu nhân giao động từ: 1.500.000VNĐ/người/ca đến 2.000.000 VNĐ/người/ca

Giá thuê bảo vệ mục tiêu cố định

Bảo vệ mục tiêu cố định là những người bảo vệ trực tiếp tại văn phòng, cơ quan, tổ chức, khách sạn, siêu thị, bến bãi…

Họ sẽ trực tiếp bảo vệ liên tục 24/24 và sẽ được chia làm 2 ca (mỗi ca có 4 nhân viên). Mức giá thuê bảo vệ mục tiêu cố định giao động từ: 15.000.000VNĐ đến 17.000.000 VNĐ (tùy theo khảo sát thực tế) cho 1 ví trí 24H. Tùy vào tính chất của công việc cũng như thời gian triển khai mà giá dịch cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều.

Giá thuê dịch vụ bảo vệ mục tiêu sự kiện

Bảo vệ mục tiêu sự kiện là bảo vệ các sự kiện về các show âm nhạc, show thời trang, giải bóng đá, hội chợ… Vì là thời gian diễn ra các sự kiện này khá ngắn nên mức giá thuê bảo vệ sẽ được tính theo giờ.

Giá thuê bảo vệ mục tiêu sự kiện giao động từ: 150.000VNĐ đến 200.000VNĐ cho 1 bảo vệ/ 1H.

Giá thuê dịch dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa

Người bảo vệ áp tải hàng hóa đòi hỏi phải có tính chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và tính trách nhiệm cũng sẽ cao hơn những loại hình bảo vệ khác. Do đó mức giá thuê dịch vụ này khá cao.

 • Với dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa không sử dụng các xe ôtô chuyên dụng sẽ có mức giá: 300.000VNĐ/ 01 nhân viên/ 01 giờ.
 • Nếu, sử dụng xe ô tô chuyên dụng sẽ là: 500.000VNĐ/ 01 nhân viên/ 01 giờ.

Với mức giá dịch vụ bảo vệ này, công ty chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ đồng phục cùng với một số những công cụ hỗ trợ cho nhân viên. Cam kết chịu trách nhiệm chi trả các khoản chi phí bảo hiểm cho nhân viên bảo vệ.

giá thuê dịch vụ bảo vệ tại TPHCM
Báo giá thuê dịch vụ bảo vệ tại TPHCM

Những lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ tại TPHCM

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ hiện nay ngày càng tăng để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Tuy nhiên, vì số lượng công ty bảo vệ ngày càng tăng, chất lượng dịch vụ không đảm bảo. Việc tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín và đáng tin cậy không phải là việc đơn giản.

Vậy, làm như thế nào để có thể lựa chọn được một công ty bảo vệ uy tín & chất lượng? Cũng như mức giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM phù hợp? Dưới đây sẽ là một số những lưu ý các bạn cần phải biết như:

Có giấy giấy kinh doanh

Các yêu cầu chính mà các công ty dịch vụ bảo vệ cần phải đáp ứng là cần có giấy chứng nhận đủ điều kiện từ cơ quan công an và Sở KH&ĐT cấp tỉnh thành phố. Khi bạn muốn chọn một công ty, hãy hỏi về giấy phép kinh doanh của họ và kiểm tra nó có hợp lệ hay không. Hãy cẩn thận khi phân biệt giấy phép kinh doanh thật và giả để tránh bị lừa dối.

Có địa chỉ, trụ sở kinh doanh rõ ràng

Một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín đó chính công ty đó phải có trụ sở kinh doanh, địa chỉ rõ ràng để khách dễ dàng liên hệ ký hợp đồng hoặc giải quyết những sự cố có thể phát sinh, cũng như có thể họp hội định kỳ cùng với khách hàng, và đây cũng là nơi nhân viên bảo vệ đến xin việc làm hoặc học nghiệp vụ…

Các dịch vụ cung cấp của công ty

Bạn nên xem xét thật kỹ lưỡng về các dịch vụ trước khi đi tìm kiếm các công ty bảo vệ. Không nên chỉ dừng lại thông qua những lời nói thuyết trình hời hợt của họ. Bạn cần phải quan sát thực tế các dự án của họ với những khách hàng đã sử dụng trước đó.

Phong cách làm việc

Yếu tố quan trọng không kém đó chính là thái độ và phong cách làm việc của họ. Bạn hãy quan sát chính nhân viên và đội ngũ quản lý của công ty dịch vụ bảo vệ đó. Hai bên cần có sự phối hợp làm việc chuyên nghiệp và hợp tác ăn ý, nhiệt tình thì mới cho ra những kết quả làm việc thật tốt nhất.

Công ty bảo vệ uy tín, chất lượng tại TPHCM
GFC Security – Công ty bảo vệ uy tín, chất lượng tại TPHCM

Vì sao chọn công ty bảo vệ GFC Security

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân viên làm việc đã được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

 • TOP 1 Việt Nam: Công ty bảo vệ lâu đời và lớn nhất ở Việt Nam từ năm 1994
 • Mạng lưới 63 Tỉnh: Hệ thống các văn phòng và chi nhánh có mặt khắp 63 tỉnh thành
 • Báo chí Uy tín đánh giá: GFC được báo chí: Vietnamnet, Thanh Niên, 24h, Tuổi Trẻ,
 • Đài truyền hình đưa sóng: Các đài truyền hình Việt Nam như VTV, VTC, HTV,… đưa sóng về dịch vụ chuyên nghiệp
 • Chất Lượng Quốc Tế: Áp dụng và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng, an ninh như : ISO 9001, WRAP, C-TPAT, SEDEX, SA8000…
 • Thiết bị chuyên nghiệp : Thiết bị ngửi mùi thuốc nổ HEDD1 , phát hiện cồn Alcotest 6810 , Súng bắn tốc độ …
 • Chi phí hợp lý: Phí dịch vụ bảo vệ cạnh tranh từ phổ thông cho đến cao cấp phù hợp với mọi nhu cầu của Khách hàng.
 • Mua bảo hiểm cho khách hàng: Cam kết bồi thường thiệt hại 100% với mức bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp dân sự 24 tỷ/vụ (1 triệu đô la Mỹ).

Trên đây là chi tiết bảng giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM đang được công ty chúng tôi cung cấp. Nếu như Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp đến công ty GFC Security để được chúng tôi tư vấn hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

5/5 - (600 bình chọn)

ĐÁNH GIÁ

HỖ TRỢ ONLINE

Chứng nhận ISO

.