[Tổng hợp] 5+ Cách nhận biết dịch vụ bảo vệ kém chất lượng

Một trong những dịch vụ có nhu cầu ngày càng lớn là thuê nhân viên an ninh, đặc biệt là ở những khu vực đông dân cư. Do nhu cầu cao, có rất nhiều doanh nghiệp lừa đảo và bảo vệ thiếu chuyên nghiệp trên thị trường. Bạn có thể phát hiện các tổ chức cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng kém bằng các cách nhận biết dịch vụ bảo vệ kém chất lượngGFC Security chia sẻ cho bạn trong bài viết dưới đây.

Vì sao không nên chọn dịch vụ bảo vệ kém chất lượng

Trái ngược với sự tín nhiệm hàng đầu khách hàng dành cho Công ty dịch vụ bảo vệ GFC Security , một số người và công ty tiếp tục lựa chọn các dịch vụ bảo vệ kém chất lượng được cung cấp một cách hấp dẫn với các hợp đồng giá cả rẻ hơn rất nhiều. Nhân viên được đào tạo không chuyên nghiệp dẫn đến việc gặp nhiều khó khăn trong khi làm việc mà bạn không thể lường trước được và nhà cung cấp dịch vụ cũng nhanh chóng từ chối trách nhiệm.

  • Đội ngũ nhân viên bảo vệ thiếu trách nhiệm: Quá trình sàng lọc và đào tạo của công ty dịch vụ bảo vệ mà bạn đã chọn sẽ được đánh giá một phần bởi thái độ của người lao động trong khi họ thực hiện nhiệm vụ cho bạn. Nhân viên thiếu hứng thú với công việc, có thái độ làm việc nông nổi, thiếu tập trung. Ngoài ra, nhiều nhân viên bảo vệ làm việc cho các công ty thuê bảo vệ rất không tử tế với khách hàng của họ. Báo chí thường xuyên đưa tin về việc nhân viên bảo vệ đấm đá, chửi bới cá nhân và gần đây nhất là vụ giám đốc công ty bảo vệ nổ súng đe dọa một người mẹ đến đòi tiền công nuôi con nhỏ.
  • Đội ngũ nhân viên bảo vệ làm việc thiếu nguyên tắc: Nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện một cách thiếu nguyên tắc khi được giao nhiệm vụ vì quá trình đào tạo không rõ ràng, không chuyên nghiệp. Họ sẽ không tuân theo bất kỳ quy tắc nào và sẽ nhận thức được yêu cầu của khách hàng nhưng sẽ không tuân thủ. Các nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ không chuyên nghiệp sẽ thuê và đào tạo những nhân viên không đáng tin cậy. Ngoài ra, nhận thức của người bảo vệ có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng hơn làm tổn hại đến danh tiếng của công ty, chẳng hạn như vi phạm pháp luật.
Vì sao không nên chọn dịch vụ bảo vệ kém chất lượng
Vì sao không nên chọn dịch vụ bảo vệ kém chất lượng

5 cách nhận biết dịch vụ bảo vệ kém chất lượng

Không cung cấp được các giấy tờ theo quy định pháp luật

Luật quy định một số yêu cầu đối với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ, bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Thông tin về công ty hoặc chi nhánh cần được cung cấp rõ ràng, bao gồm tên doanh nghiệp, trụ sở chính, vốn điều lệ, cơ cấu cổ đông và người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.
  • Giấy phép hành nghề an ninh, trật tự do Bộ Công an cấp.
  • Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp: Một doanh nghiệp đáng tin cậy chủ động mua bảo hiểm rủi ro để bảo vệ lợi ích tốt nhất của khách hàng.

Doanh nghiệp thuê dịch vụ bảo vệ pháp lý phải đảm bảo vốn điều lệ khoảng 2 tỷ đồng và vốn đó phải được duy trì trong suốt thời gian hoạt động. Trụ sở chính của công ty phải có sổ đỏ hoặc hợp đồng cho thuê có thời hạn ít nhất là một năm.

Khi người tiêu dùng không có tất cả các tài liệu cơ bản nói trên, họ có thể xác định tổ chức cho thuê dịch vụ bảo vệ kém chất lượng từ những trường hợp đó.

Không có các phòng ban chức năng theo đúng quy định pháp luật

Giống như các doanh nghiệp tham gia vào các ngành khác, một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín phải có các bộ phận làm việc. Do đó, bạn sẽ thấy mô hình quản lý tại các công ty bảo vệ uy tín tại TP.HCM luôn có các phòng, ban cơ bản giống nhau: Ban Giám đốc, Phòng Kiểm soát, Điều hành, Vận hành, Phòng Hành chính, Phòng Kế toán, Tuyển dụng và Đào tạo. Mặt khác, các Phòng, Ban Giám sát Chất lượng,… Các doanh nghiệp kém chất lượng, thiếu một cơ cấu quản lý và hoạt động riêng biệt, cho dù họ có các phòng ban hay không.

Không đưa ra được các hợp đồng minh bạch

Các thỏa thuận giao dịch minh bạch với khách hàng là cần thiết đối với một công ty bảo vệ uy tín. Những doanh nghiệp kém cỏi sẽ không làm điều này. Trước khi ký hợp đồng, theo ý kiến của các chuyên gia pháp lý, bạn nên kiểm tra tất cả các giấy tờ pháp lý liên quan chứng minh tính hợp pháp của công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ để bảo vệ quyền lợi của mình.

Các doanh nghiệp có uy tín thường cung cấp các báo giá không chính xác, thiếu minh bạch và phát sinh thêm các khoản chi có hại cho khách hàng về tổng thể, đặc biệt khi liên quan đến việc định giá các dịch vụ bảo vệ.

Không đưa ra được các hợp đồng minh bạch
Không đưa ra được các hợp đồng minh bạch

Không có đội ngũ điều phối bảo vệ phù hợp

Một doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thường có kế hoạch điều phối cụ thể đội bảo vệ trong từng giai đoạn hoặc trong một khoảng thời gian nhất định. Đây là kết quả của hệ thống và quy trình làm việc tỉ mỉ của họ. Các công ty dịch vụ bảo vệ kém chất lượng thường thiếu chiến lược này, do đó họ quản lý việc điều phối nhân sự một cách thụ động, lộn xộn và cực kỳ thiếu chuyên nghiệp.

Nhân viên bảo vệ không được ký hợp đồng

Sẽ có hợp đồng lao động cho nhân viên bảo vệ nếu đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng. Điều này đảm bảo rằng doanh nghiệp tuân thủ pháp luật khi sử dụng lao động và quyền lợi của người lao động được bảo vệ.
Điều này sẽ vô tình giúp ích cho khách hàng của các dịch vụ bảo vệ đáng tin cậy trong lĩnh vực bảo vệ. Sẽ đơn giản hơn để giữ các nghĩa vụ đối với người tiêu dùng nếu nhân viên bảo vệ được tuyển dụng theo hợp đồng với doanh nghiệp, bao gồm các điều khoản mà họ phải tuân theo. Ngoài ra, như một phần của thỏa thuận, công ty bảo vệ sẽ trả phí bảo vệ của khách hàng thay vì khách hàng tự trả. Để tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ bảo vệ mờ ám sẽ không ký hợp đồng với nhân viên an ninh.

Công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp GFC Security

GFC Security là công ty bảo vệ uy tín có thời gian thành lập lâu đời nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu.

Mặc dù GFC Security là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi vẫn tiếp tục nâng cao và phát triển năng lực nghiệp vụ của mỗi nhân viên bảo vệ và thường xuyên cập nhật các quy trình đào tạo hiện đại. Nó xảy ra rằng người ta có thể đối phó với những trường hợp không lường trước được. Lực lượng an ninh sau đó sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất và lành nghề nhất.

Với một nhóm nhân sự và quản lý cấp cao có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ. Đội ngũ của chúng tôi có phong cách làm việc chuyên nghiệp và linh hoạt vì các thành viên đều có kinh nghiệm làm việc tại các văn phòng phòng chống tội phạm trên toàn quốc.

Các nhân viên an ninh của chúng tôi sẽ ăn mặc chuyên nghiệp và có thể nói chuyện cho khách hàng. Thiết bị cũng hỗ trợ một cách làm việc lịch sự và bảo mật hiện đại. Sự chuyên nghiệp sẽ tạo ra những kết quả tích cực, giúp người tiêu dùng của chúng ta thành công.

Toàn bộ nhóm bảo vệ của công ty bảo vệ chúng tôi sẽ không bao giờ can thiệp vào các vấn đề nội bộ của doanh nghiệp bạn và sẽ luôn tuân thủ các quy tắc hoạt động của bạn. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy nhân viên bảo vệ không phù hợp với bất kỳ lý do gì và muốn thay đổi, bạn sẽ được thay thế ngay lập tức.

Trên đây, GFC Security đã chia sẽ cho bạn những cách để có thể nhận biết được đâu là dịch vụ bảo vệ kém chất lượng đâu là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty cổ phần bảo vệ Việt Thiên Long, đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ và dịch vụ bảo vệ với chi phí cực kỳ phải chăng, là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, doanh nghiệp đã thành lập nhiều chi nhánh tại các thành phố khác, bao gồm Cần Thơ, Bình Dương và Củ Chi, nhằm đáp ứng nhu cầu của một lượng lớn người tiêu dùng. Quý khách hàng có thể nhận được bảng giá dịch vụ bảo vệ hiện tại cũng như những thông tin tư vấn vô cùng hữu ích bằng cách gọi đến HOTLINE:  028.44550247 nếu có nhu cầu.

Có thể bạn quan tâm: Cách xử lý tình huống khẩn cấp dành cho bảo vệ

5/5 - (600 bình chọn)

ĐÁNH GIÁ

HỖ TRỢ ONLINE

Chứng nhận ISO

.