Chính sách chất lượng

Công ty Tập đoàn Bảo vệ GFC cam kết chính sách chất lượng :

 1. Nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng được xác minh lý lịch địa phương, đều trải qua khoá huấn luyện bảo vệ, chuyên sâu phải qua thời gian thực tập trước khi được phân công công việc.
 2. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch bảo – sỹ với chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.
  Đội ngũ cán nhân viên yêu nghề giàu kinh nghiệm đã nhiều năm công tác trong vực công tác bảo vệ.
 3. Phương thức quản lý điều hành lực lượng bảo bằng con người các trang thiết bị máy móc hiện đại.
 4. Lực lượng cơ động tăng cường trợ miễn phí, kiểm tra giám sát nhân viên thường xuyên, lực lượng phản ứng nhanh 24/24 đáp ứng mọi mọi nơi.
 5. Thường xuyên xem xét đánh giá rà soát lực quản lý, chính sách lượng mục tiêu chất phương châm cải tiến không ngừng của công ty.
 6. Chủ trương của Công Ty Bảo vệ GFC là tập trung xây dựng và bảo vệ thương hiệu vững mạnh toàn diện tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng, đối tác dựa trên lòng tin cậy và tôn trọng lẫn nhau trên cơ sở chất lượng dịch vụ đạt hiệu quả cao. Tạo cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ.
 7. Với ngũ nhân viên trẻ, động, dày dạn kinh nghiệm, thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Nguồn nhân lực được tuyển chọn đội xuất ngũ, quân nhân thường công tác trong lực lượng trang, có bản lĩnh, kỹ thuật kinh nghiệm cao. Bộ phận quản lý chuyên nghiệp của Công Ty Bảo vệ GFC luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách hàng trên mọi phương tiện, mọi lúc, mọi nơi, với giá cả hợp lí.
 8. Mỗi ngày, không ngừng cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và sự thỏa mãn cho khách hàng. Luôn đáp ứng và có trách nhiệm với khách hàng bằng dịch vụ bảo vệ an toàn, văn minh, chuyên nghiệp;
 9. Tuân thủ đầy đủ các quy định của Pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ Bảo vệ, các Luật định về trách nhiệm xã hội và các yêu cầu khác có liên quan;
 10. Chú trọng thực hiện việc đào tạo và tái đào tạo; Xây dựng, cập nhật và cải tiến phù hợp, chuẩn mực đối với hệ thống hệ thống giáo trình nghiệp vụ, phương án Bảo vệ nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức Pháp luật và kiến thức xã hội cho đội ngũ nhân viên;
 11. Xây dựng, cung cấp và từng bước chuẩn hóa đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sĩ theo hướng chuyên nghiệp, văn minh và tinh nhuệ.
 12. Cung cấp cho khách hàng đội ngũ nhân viên nắm vững về nghiệp vụ, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thái độ giao tiếp lịch sự, văn minh;

ĐÁNH GIÁ

HỖ TRỢ ONLINE

Chứng nhận ISO

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

.