Top 10+ công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM

Bạn đang muốn tìm một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nhưng vẫn đang bâng khuâng không biết nên lựa chọn đơn vị nào, vì trên thị trường có quá nhiều doanh nghiệp cung ứng dịch vụ này. Vậy thì hãy để GFC Security mách bạn cách nhận biết một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, sau đó gợi ý cho bạn hơn 10 công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM để bạn có thể lựa chọn nhé!

Làm sao để nhận biết công ty bảo vệ chuyên nghiệp?

Để có thể nhận biết được đâu là công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số tiêu chí đánh giá khách quan, bạn có thể căn cứ vào đây để đánh giá xem công ty bảo vệ mà mình lựa chọn có phải là đơn vị cung cấp dịch vụ anh ninh, bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín không nhé!

Đội ngũ nhân viên

Nhân viên chính là bộ mặt của công ty, chính vì thế khi muốn đánh giá một đơn vị có làm dịch vụ có uy tín không, trước hết bạn nên xem xét về nhân viên của họ. Đối với công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, quy mô của đội ngũ nhân viên phải lớn, có nghĩa là số lượng nhân viên bảo vệ càng đông đảo, chứng tỏ uy tín công ty càng cao. Vì công ty phải nhiều đối tác, khách hàng tin cậy, lựa chọn nên mới có thể có quy mô nhân lực lớn, đáp ứng nhu cầu bảo vệ mục tiêu.

Cho đến hiện tại công ty bảo vệ GFC Security chúng tôi đã hoạt động hơn 26 năm trong ngành, cũng như đã trải qua nhiều dự án bảo vệ an ninh nhiều mục tiêu, với độ phủ sóng rộng khắp trên 64 tỉnh thành kéo dài từ Bắc – Trung – Nam nói chung và bao gồm các tỉnh thành phố lớn trên cả nước bao gồm: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Cần Thơ, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Hải Phòng Hà Nội…

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp
Nhân viên bảo vệ tại các công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Chi phí báo giá

Một điểm mà bạn cần quan tâm khi đánh giá công ty bảo vệ chuyên nghiệp chính là chi phí giá dịch vụ bảo vệ, phải hợp lý, minh bạch và rõ ràng từng hạng mục. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo và so sánh bảng giá dịch vụ giữa nhiều đơn vị với nhau, từ đó có lựa chọn hợp lý với mức chi phí và nguồn tài chính hiện tại của bên mình.

Tác phong làm việc

Tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ cũng là một tiêu chuẩn để đánh giá xem công ty dịch vụ bảo vệ có chuyên nghiệp hay không? Vì các đơn vị chuyên nghiệp, tác phong nhân viên khi làm việc luôn đúng chuẩn mực, áo đồng phục đúng quy định, có logo công ty, bản tên, quần tây và đi giày (hoặc dép quai hậu). Bạn cũng nên thận trọng với các đơn vị hoặc những bảo vệ ăn mặc không đúng tác phong, áo không in logo công ty,…

Tác phong nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp
Tác phong đúng chuẩn của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Trụ sở chính công ty

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phải có văn phòng đại diện hoặc trụ sở công ty tại địa chỉ nhất định, thống nhất với địa chỉ được cập nhật trên website. Bạn có thể đến tận trụ sở công ty để làm việc trực tiếp, khảo sát tình hình xung quanh, tránh tình trạng gặp địa chỉ ma, không tồn tại.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên để mắt đến thời gian làm việc của các đơn vị này, thời gian làm việc rõ ràng, tiến độ công việc nhanh chóng chứng tỏ đây là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, có nhiều phòng ban, vận hành suôn sẻ.

Thông tin trên Google

Một cách nhanh chóng, đơn giản để bạn có thể kiểm tra độ tin cậy, uy tín của công ty bảo vệ chuyên nghiệp chính là tìm thông tin của đơn vị này trên Google. Kiểm tra xem công ty bảo vệ chuyên nghiệp đó có nhiều website đưa tin về công ty hay không, công ty có website riêng hay không và có thông tin tiêu cực nào đối với đơn vị này không. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét nhiều khía cạnh khác nhau, hoặc nhờ người thân, người quen giới thiệu những đơn vị bảo vệ uy tín mà họ đã sử dụng dịch vụ hoặc tin tưởng nhé!

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Kiểm tra uy tín của công ty bảo vệ bằng Google

Công ty dịch vụ bảo vệ có ưu điểm gì so với bảo vệ nội bộ

Sau đây, GFC Security sẽ chia sẻ đến cho Quý khách qua 3 đặc điểm ưu việt khi lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp so với việc sử dụng bảo vệ nội bộ cho doanh nghiệp bạn như sau.

Thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ hơn so với bảo vệ nội bộ

Đã có nhiều doanh nghiệp từ chối việc sử dụng dịch vụ bảo vệ từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp bởi họ luôn nghĩ rằng giá sẽ đắt hơn nhiều so với việc thuê bảo vệ nội bộ. Điều đó là hoàn toàn sai vì khi các bạn sử dụng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của GFC Security, Quý khách sẽ không cần phải chi trả thêm các khoản chi phí như:

 • Chi phí tuyển dụng, đào tạo cho nhân viên bảo vệ mới.
 • Chi phí tiền lương và các khoản phụ cấp, trợ cấp, tai nạn lao động.
 • Các chế độ BHXH, BHYT và phúc lợi xã hội.
 • Chi phí làm thêm ngoài giờ, ngày nghỉ, lễ, tết.
 • Chi phí về đồng phục, công cụ hỗ trợ, văn phòng phẩm.
 • Chi phí trang thiết bị camera, máy tuần tra và một số các dụng cụ giám sát an ninh khác.
 • Chi phí tư vấn, diễn tập về PCCC, về an ninh khu vực.
 • Chi phí phát sinh khi muốn thay đổi nhân sự.

Với việc sử dụng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp quý khách chỉ phải chi trả một lần duy nhất và sẽ được tư vấn miễn phí về các phương án triển khai bảo vệ cũng như miễn phí lắp đặt hệ thống camera, máy tuần tra.

dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
Nên thuê dịch vụ bảo vệ hay chọn bảo vệ nội bộ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp luôn có trách nhiệm khi thất thoát tài sản

Điều đã làm nên được sự chuyên nghiệp vượt bậc của GFC Security đó chính là công ty chúng tôi luôn đặt lợi của ích khách hàng lên hàng trên. Qua đó, công ty chúng tôi đã mua gói bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp lên đến 10 tỷ đồng, sẵn sàng bồi thường những thiệt hại về tài sản bị đánh cấp.

Với một tinh thần trách nhiệm cao trong công việc đảm nhận, chúng tôi luôn đảm bảo mọi quyền lợi chính đáng nhất của mỗi doanh nghiệp, khách hàng trước những sự cố có thể phát sinh như cháy nổ, mất cắp ngoài ý muốn.

Ngoài những cam kết về tài sản trên, gói bảo hiểm cũng sẽ hỗ trợ bồi thường thiệt hại cho khách hàng thông qua một số loại tài sản khác sẽ được quy định rõ ràng trên hợp đồng khi đã có sự chấp thuận, đồng nhất ý kiến của cả 02 bên. Điều này luôn khẳng định, GFC Security luôn luôn đặt vấn đề tính trách nhiệm nghề nghiệp của mình lên cao nhất nhằm giảm thiểu tối đa những tổn thất kinh tế cho văn phòng làm việc của doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh.

Dịch vụ bảo vệ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Mỗi nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi chính là giá trị cốt lõi để làm nên một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Lực lượng bảo vệ với tác phong làm việc chuyên nghiệp không chỉ mang đến được sự an toàn, an ninh tuyệt đối mà còn góp phần nâng cao giá trị của thương hiệu, duy trì và phát triển được hình ảnh văn hóa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp tại GFC Security luôn mang một hình ảnh chuẩn mực trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ được giao: đồng phục chỉnh chu, đeo biển hiệu theo đúng quy định, luôn mang theo nhiều dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng. Bởi đã trải qua nhiều khóa tập huấn chuyên sâu cho nên đội ngũ bảo vệ của công ty chúng tôi luôn đảm bảo tốt những kỹ năng giải quyết tình huống một cách nhanh, gọn và chính xác.

Top 10+ Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín 2023

Sau khi gợi ý những tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ chuyên nghiệp, ngay sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh để bạn tham khảo nhé!

Công ty dịch vụ bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ

Công ty bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ hiện tại đang là một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhất nhì tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với hơn 5 nghìn nhân viên bảo vệ hiện đang làm việc tại các mục tiêu khác nhau, công ty hiện tại đang có nhiều văn phòng đại diện, trải dài từ Bắc tới Nam, đáp ứng nhu cầu an ninh, bảo vệ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Giá dịch vụ tại công ty bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ cũng được đánh giá là khá phù hợp so với mặt bằng chung. Tuy giá thành phải chăng, nhưng đơn vị này luôn cung ứng nguồn nhân lực trẻ, được đào tạo bài bản, kỹ càng, đúng quy trình trước khi nhận nhiệm vụ, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Hiện tại, công ty đang cung cấp những dịch vụ bảo vệ chất lượng cao như:

 • Bảo vệ nhà hàng
 • Bảo vệ cho các khách sạn
 • Bảo vệ cho các chung cư
 • Bảo vệ cho quán ăn
 • Bảo vệ cho bãi xe
 • Bảo vệ cho công trường và công trình
 • Bảo vệ cho các sự kiện hoặc hội thảo
 • Bảo vệ cho các trường tiểu học, trung học
 • Dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp, công ty.
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, VIP.
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, bảo vệ biệt thự.
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định.
 • Ngoài ra, công ty còn cung cấp một số dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng
Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ
Công ty dịch vụ bảo vệ Thành Bình Phú Mỹ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 340/55 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM
 • Số điện thoại: (+84 28) 6257 7647
 • Email: baovechatluongcao@gmail.com
 • Website: https://baovechatluongcao.com/

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – GFC Security

GFC Security là một trong những công ty bảo vệ uy chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Với quy mô nhân sự gần 13 nghìn người, được thành lập từ những năm 1996 hiện đang bảo vệ cho các mục tiêu khác nhau trên khắp cả nước. Chúng tôi có 63 văn phòng đại diện đặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Với hành trình hơn 26 năm phát triển, GFC Security luôn chứng tỏ vị thế và tên tuổi của bản thân trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ an ninh, bảo vệ. Đội ngũ nhân viên với tác phong chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ thường xuyên, thành thạo, phẩm chất đạo đức tốt, cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ bảo vệ chất lượng cao nhất.

Trong hành trình của mình, GFC Security vinh dự nhận được nhiều danh hiệu danh giá trong và ngoài nước, khẳng định chất lượng và thương hiệu như: TOP 10 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất Việt Nam, Cúp vàng Topten dịch vụ “Uy tín chất lượng – Thương hiệu Việt trong thời kỳ hội nhập WTO”, TOP 50 thương hiệu mạnh uy tín ASEAN (Năm 2008 ),… và nhiều danh hiệu cao quý khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty hiện đang cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như:

 • Bảo vệ mục tiêu cố định, di động bao gồm: bảo vệ công ty, tòa nhà, ngân hàng, bệnh viện, nhà máy, khu công nghiệp, cho đến siêu thị, khu trung tâm thương mại.
 • Dịch vụ áp tải hàng hóa, tiền bạc, trang sức quý hiếm.
 • Bảo vệ yếu nhân, nhân vật VIP
 • Dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống an ninh: Cammera chống trộm, an ninh, báo động, báo cháy…
 • Bảo vệ các mục tiêu di động: máy tải tiền, áp tải hàng hóa, dẫn đoàn…
 • Một số yêu cầu dịch  vụ bảo chuyên nghiệp khác theo yêu cầu riêng của khách hàng.
Tập Đoàn Bảo Vệ GFC - GFC Security
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp GFC Security

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 44550 247
 • Email: BaoVe@gfcsecurity.vn
 • Website: https://gfcsecurity.vn/

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Bảo vệ Việt Thiên Long là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và toàn miền Nam. Với quy mô nhân sự hơn 2 nghìn nhân viên cùng hơn 30 chi nhánh văn phòng đại diện trên cả nước, bảo vệ Việt Thiên Long xứng đáng là cái tên góp mặt trong danh sách công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh bạn nên tham khảo.

Với mục tiêu phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, Bảo vệ Việt Thiên Long luôn làm việc tới tinh thần tận tâm, trách nhiệm. Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo một cách bài bản, đúng quy trình, khoa học, cũng như được tập huấn định kỳ để nâng cao chất lượng trong từng dịch vụ. Bên cạnh đó, công ty còn có hỗ trợ thêm những trang thiết bị rất hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu bảo vệ theo từng mục tiêu khác nhau.

Hiện tại, công ty đang cung cấp những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng cao như:

 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng
 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự
 • Dịch vụ bảo vệ trường học uy tín, chuyên nghiệp 24/24
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng – bảo vệ Việt Thiên Long
 • Dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp, công ty
 • Bảo vệ công trường chuyên nghiệp uy tín 24/24
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, VIP
 • Bảo vệ chuyển tiền an toàn tuyệt đối.
 • Dịch vụ Thám tử – Điều tra
 • Dịch vụ cung ứng các thiết bị an ninh
Bảo vệ Việt Thiên Long
Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, phường 6, quận Gò Vấp, TPHCM
 • Số điện thoại: 0902 360 799
 • Email: baovevietthienlong.com.vn
 • Website: info.vietthienlong@gmail.com

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Long Việt

Công ty bảo vệ Long Việt cũng là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh. Được thành lập vào năm 2009, tính đến nay bảo vệ Long Việt đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ an ninh, bảo vệ chất lượng cao.

Trong chặn đường nhiều năm phát triển vừa qua, công ty đã gặt hái được rất nhiều thành công to lớn, khẳng định được sự uy tín, tên tuổi bằng chất lượng. Hiện tại, công ty có 5 văn phòng làm việc đại diện trải dài từ Bắc – Nam, cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khác nhau cho khách hàng có thể lựa chọn. Chưa hết, toàn bộ cán bộ và nhân viên công chức của công ty bảo vệ Long Việt đều phải trải qua quá trình đào tạo nghiệp vụ nghiêm ngặt, trang bị cho bản thân nhiều kiến thức mới về pháp luật, nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật, công tác PCCC, cấp cứu sơ tán, giao tiếp ứng xử.…

Hiện tại, công ty đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dành cho nhiều mục tiêu bảo vệ như:

 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện, phòng khám
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng
 • Dịch vụ bảo vệ trường học
 • Dịch vụ bảo vệ ngày Tết
 • Dịch vụ bảo vệ công trường
 • Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp
Bảo vệ Long Việt
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Long Việt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B23, Khu dân cư Nam Long, phường Phú Thuận, quận 7, TPHCM
 • Số điện thoại: 092 384 09 99
 • Email: lienhe@baovelongviet.vn
 • Website: https://baovelongviet.vn/

Công ty dịch vụ bảo vệ Thanh Niên

Bảo vệ Thành Niên là cái tên tiếp theo góp mặt trong top những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Đúng như tên gọi, đội ngũ nhân viên bảo vệ tại bảo vệ Thanh Niên đa phần là những người trẻ, được đào tạo kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ theo chuẩn quy trình ISO 9001:2008 do Công Ty IVAC International – HongKong chứng nhận. Đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng nhất.

Đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng với việc cung cấp một đội ngũ nhân sự bảo vệ chuyên nghiệp, đạt chất lượng cao luôn tự tin có thể đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của nhiều khách hàng, công ty, doanh nghiệp… trong vấn đề đảm bảo tính an ninh khu vực của từng mục tiêu bảo vệ theo. Kinh nghiệm hoạt động trong ngành nhiều năm cho phép Công ty bảo vệ Thanh Niên luôn tự tin có thể đảm bảo tính an ninh cho doanh nghiệp, xác định một cách chính xác về nhu cầu sử dụng một cách cụ thể và cung cấp nhân sự một cách tốt nhất.

Một số dịch vụ bảo vệ đang được công ty cung cấp:

 • Dịch vụ cung cấp chỉ huy chuyên nghiệp
 • Dịch vụ cung cấp thiết bị an ninh
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, chương trình
 • Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, bảo vệ yếu nhân
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, mục tiêu di động khác
Bảo vệ Thanh Niên
Công ty dịch vụ bảo vệ Thanh Niên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số B27 Khu Nam Long, đường Phú Thuận, phường Phú Thuận, quận 7, TPHCM
 • Số điện thoại: 0903 768 465
 • Email: info@baovethanhnien.com
 • Website: https://baovethanhnien.com/

Công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng cao HN

Được biết đến là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có hơn 15 năm kinh nghiệp cung cấp những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Bên cạnh công ty còn cung cấp thêm một số các dịch vụ đào tạo bảo vệ chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn mang đến cho thị trường bảo vệ chuyên nghiệp nhất. Nhờ vào đội ngũ cán bộ giảng dạy giỏi, huấn luyện chuyên nghiệp, có “thừa” chuyên môn và trình độ.

Nước ta đang ngày một phát triển mạnh việc nắm rõ được tính chuyên môn hoá và chuyên nghiệp hoá chính là một trong những nhân tố tất yếu và quan trọng nhất để có được một sản phẩm hoàn hảo. Tính chuyên nghiệp đó cùng với những đặc trưng khác biệt trong từng loại hình dịch vụ mà công ty bảo vệ này đang cung cấp dựa trên các yếu tố:

 • Cán bộ quản lý, điều hành: Là một tập thể bao gồm những con người luôn tâm huyết về nghề, dày dặn kinh nghiệm làm việc cũng như đã được đào tạo tại các trường Đại học, Cao đẳng Công an… Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong đấu tranh phòng chống tội phạm, công ty còn đóng vai trò đưa dịch vụ bảo vệ lần đầu tới Việt Nam.
 • Nhân viên bảo vệ: tất cả nhân viên công ty đều được tuyển chọn và đào tạo một cách kỹ càng theo giáo trình đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhất.
Bảo vệ chất lượng cao HN
Công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng cao HN

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 272 Bắc Hải, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM
 • Số điện thoại: 0906 120 919
 • Website: baovechatluongcaohn.com

Công ty dịch vụ bảo vệ VSC Việt Nam

VSC Việt Nam là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại khu vực TPHCM. Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, VSC Việt Nam đã được bình chọn là TOP các công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Miền Nam. Quy mô nhân lực hơn 10 nghìn nhân viên bảo vệ, hiện tại đang làm việc tại các mục tiêu khác nhau, được đào tạo và quản lý bởi những chuyên gia đầu ngành, VSC Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng nhất.

Khi lựa chọn VSC Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng dịch vụ cũng như nhân viên. Vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi vừa được tuyển chọn chặt chẽ, thông qua đào tạo, huấn luyện và chọn lọc kỹ càng, đảm bảo chất lượng dịch vụ khi đến tay khách hàng. Thêm vào đó, chúng tôi cũng cam kết 100% nhân viên bảo vệ được trang bị các thiết bị làm việc hiện đại, các thiết bị điện tử hỗ trợ cho quá trình bảo vệ mục tiêu an toàn nhất.

Hiện tại, VSC Việt Nam đang cung cấp những dịch vụ chất lượng cao như:

 • Dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà
 • Dịch vụ bảo vệ khu đô thị
 • Dịch vụ bảo vệ văn phòng
 • Dịch vụ bảo vệ trường học
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng
 • Dịch vụ bảo vệ Resort (Khu du lịch – nghỉ dưỡng)
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại
 • Dịch vụ bảo vệ cửa hàng, chuỗi cửa hàng, showroom
 • Dịch vụ giám sát an ninh từ xa
Bảo vệ VSC Việt Nam
Công ty dịch vụ bảo vệ VSC Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 103 Bùi Tá Hán, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM
 • Số điện thoại: 0932 399 559
 • Email: daivscvietnam@gmail.com
 • Website: https://baovevsc.com/

Công ty bảo vệ Ngày và Đêm

Bảo vệ Ngày và Đêm là cái tên không còn quá xa lạ với nhiều doanh nghiệp, chủ nhà hàng, cửa hàng, trung tâm thương mại, tòa nhà, chung cư,… Được thành lập vào năm 2003, tính đến thời điểm hiện tại, công ty bảo vệ Ngày và Đêm đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp cho nhiều doanh nghiệp.

Hiện tại công ty có hơn 7 nghìn nhân viên bảo vệ đang làm việc cho hơn 2 nghìn mục tiêu trên cả nước, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và 28 văn phòng đại diện trên toàn quốc. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đơn vị này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Vì bảo vệ Ngày và Đêm đã được Bộ Công an trao quyền tự tổ chức đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, sát hạch và cấp chứng chỉ nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ, vệ sĩ, chính vì thế mà chất lượng nhân lực ở đơn vị này luôn được đảm bảo.

Một số dịch vụ bảo vệ đang được công ty cung cấp như:

 • Bảo vệ mục tiêu cố định
 • Bảo vệ mục tiêu di động
 • Bảo vệ yếu nhân – VIP
 • Bảo vệ sự kiện, lễ hội
 • Và một số dịch vụ bảo vệ chất lượng cao khác theo yêu cầu của khách hàng.
Bảo vệ Ngày và Đêm
Công ty bảo vệ Ngày và Đêm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 7 đường 7, khu phố 5, phường An Phú, Tp. Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 02866761999
 • Email: nds.hcm@nightdaysecurity.com
 • Website: baovengayvadem.com | nightdaysecurity.com

Công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi

Một cái tên uy tín nữa góp mặt trong top những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đó chính là Bảo vệ Hưng Cát Lợi. Với các dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp đáp ứng tối đa nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau, Hưng Cát Lợi với nguồn nhân lực được tuyển chọn gắt gao, đào tạo bài bản, khoa học, đảm bảo bảo vệ an toàn những mục tiêu đã được chỉ định.

Với phương châm “Chuyên nghiệp – Trung Thành – Dũng Cảm- Tận Tụy”, công ty bảo vệ chuyên nghiệp Hưng Cát Lợi hiện đang là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn, trung tâm thương mại, chung cư, trường học, bệnh viện,… tại khu vực TPHCM và các tỉnh Miền Đông, Tây Nam Bộ. Phương châm phấn đấu sắp tới của công ty là sẽ mở rộng phạm vi hoạt động, cung cấp dịch an ninh, bảo vệ cho các mục tiêu trên toàn quốc.

Cùng điểm qua các dịch vụ mà bảo vệ Hưng Cát Lợi đang cung cấp:

 • Bảo vệ tài sản: Dịch vụ bảo vệ cho nhà máy, kho bãi, cao ốc, siêu thị, Bệnh viện, những sự kiện quan trọng, công trường, nhà riêng, ngân hàng, Đại Sứ Quán và Tổng Lãnh Sự Quán các nước.
 • Bảo vệ hộ tống: Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, phái đoàn kinh doanh cấp cao, đại gia và những người nổi tiếng.
 • Bảo vệ vận chuyển: Dịch vụ ” Tiền mặt trên đường vận chuyển”; vận chuyển các tài sản có giá trị bằng các phương tiện vận chuyển và theo các đơn bảo hiểm đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Cung cấp, lắp đặt hệ thống chống trộm theo dõi qua trung tâm giám sát 24/24 giờ bằng hệ thống Internet.
 • Tư vấn công tác bảo vệ, tư vấn pháp luật doanh nghiệp.
 • Quản lý hệ thống PCCC, tập huấn công tác PCCC cho đội PCCC tại chỗ.
 • Hỗ trợ tập huấn về công tác môi trường ở doanh nghiệp.
 • Lực lượng phản ứng nhanh trong các tình huống khẩn cấp.
 • Dịch vụ tuần tra cơ động và kiểm tra vào ban đêm.
Bảo vệ Hưng Cát Lợi
Công ty dịch vụ bảo vệ Hưng Cát Lợi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2252A, đường Huỳnh Tấn Phát, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 37828035
 • Email: baovehungcatloi@gmail.com
 • Website: www.baovehungcatloi.vn

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Liêm Chính

Bảo vệ Liêm Chính là một trong số những công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân viên của Liêm Chính được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, được trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ hiện đại trong công tác an ninh theo tiêu chuẩn Quốc tế như: dùi cui điện, súng điện, gậy ba khúc, bộ đàm, áo chống đạn, máy dò kim loại, bom mìn,… đảm bảo bảo vệ tốt nhất mục tiêu được chỉ định.

Thế mạnh của bảo vệ Liêm Chính chính là cung cấp dịch vụ huấn luyện nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ, an ninh tại các đơn vị khác nhau. Với đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên với chuyên môn cao, kinh nghiệm vững vàng được công nhận và cấp phép bởi Bộ Công An, cho nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ hoặc nhân viên bảo vệ tại Bảo vệ Liêm Chính.

Một số dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp công ty cung cấp như:

 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng
 • Dịch vụ bảo vệ công trường
 • Dịch vụ bảo vệ trường học
 • Dịch vụ bảo vệ kho bãi
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện
Bảo vệ Liêm Chính
Công ty dịch vụ bảo vệ Liêm Chính

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 948 Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 38495959 – 0913 938 930
 • Email: info@dichvubaoveliemchinh.com
 • Website: http://dichvubaoveliemchinh.com

Công ty dịch vụ bảo vệ Anh Hào

Anh Hào là một trong số những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Tuy là một đơn vị “sinh sau đẻ muộn” vì mới được thành lập năm 2012, nhưng sau gần 11 năm phấn đấu không ngừng, bảo vệ Anh Hào đã khẳng định được vị thế, uy tín của công ty với các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Nhờ sự tín nhiệm tin yêu từ khách hàng, đối tác, công ty đã từng bước mở rộng quy mô hoạt động của mình sang các thành phố lớn khác như Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Đội ngũ nhân viên của bảo vệ Anh Hào được đào tạo, huấn luyện khoa học, bởi đội ngũ cán bộ đào tạo có chuyên môn và đạo đức, cho ra nguồn nhân lực chuyên nghiệp đúng nghĩa. Đồng thời, bảo vệ tại Anh Hào khi nhận nhiệm vụ tại các mục tiêu còn được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ, thiết bị hiện đại, giúp các nhân viên này hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu đã được chỉ định, phân công.

Trong những năm hoạt động vừa qua, công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Anh Hào đã gặt hái được rất nhiều thành tựu to lớn đáng kể, đã có những bước phát triển trong ngành vô cùng mạnh mẽ với hơn 2000+ nhân viên bảo vệ đều đã được đào tạo chính quy bài bản. Luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp nhận được sự tín nhiệm vô cùng to lớn trong lĩnh vực bảo vệ an ninh theo mô hình hiện đại. Công ty luôn cam kết đảm bảo tính an ninh, an toàn tại mục tiêu ở mức độ cao nhất.

Hiện tại, công ty đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Bảo vệ chung cư
 • Bảo vệ siêu thị – trung tâm thương mại
 • Bảo vệ công trường
 • Bảo vệ bệnh viện
 • Bảo vệ ngân hàng
 • Bảo vệ sự kiện
 • Bảo vệ nhà máy xí nghiệp
 • Bảo vệ khu công nghiệp
 • Bảo vệ khu dân cư – căn hộ
 • Bảo vệ tòa nhà
Bảo vệ Anh Hào
Công ty dịch vụ bảo vệ Anh Hào

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1050/13 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0923 317 999
 • Email: info@anhhaosecurity.com
 • Website: http://anhhaosecurity.com/

Hy vọng với những thông tin trên mà chúng tôi đã cung cấp bạn đã có được những tiêu chí chung để đánh giá và cũng như có thể lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Nếu như bạn có nhu cầu cần thuê bảo vệ gấp thì liên hệ ngay với GFC Security qua Hotline: 0778.247.113 chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Các câu hỏi thường gặp?

Các tiêu chí đánh giá công dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Các tiêu chí đánh giá công ty Bảo vệ chuyên nghiệp của GFC Security đó chính là dựa vào: đội ngũ nhân viên, trình độ chuyên môn, tác phong làm việc, mức giá cung cấp bảo vệ, quy mô hoạt động….

Ưu điểm khi thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp là gì?

Những ưu điểm khi chọn thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp so với bảo vệ nội bộ đó là: Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ sẽ rẽ hơn nhiều so với việc thuê bảo vệ nội bộ (chi phí tuyển dụng, chi phí đào tạo, quản lý, chi phí BHYT, BHXH, trang thiết bị hỗ trợ…), công ty bảo vệ chuyên nghiệp luôn có trách nhiệm khi thất thoát tài sản, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty Bảo vệ nào chuyên nghiệp?

Một số công ty dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp các bạn có thể tham khảo như: công ty Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ, công ty Bảo vệ chuyên nghiệp GFC Security, công ty Bảo vệ Việt Thiên Long, công ty dịch vụ Bảo vệ Thanh Niên…

>>Xem thêm: Top 20+ công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM uy tín, tốt nhất 2023

5/5 - (600 bình chọn)

ĐÁNH GIÁ

HỖ TRỢ ONLINE

Chứng nhận ISO

.