Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại TPHCM | uy tín chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ GFC Security chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ giá rẻ, chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại TPHCM, chuyên cung cấp những giải pháp bảo vệ an ninh cho khu vực. Cho thuê các dịch vụ bảo vệ như: sự kiện, tòa nhà, ngân hàng, công ty, nhà hàng, nhà máy, khách sạn, siêu thị, bệnh viện, trường học, giữ xe…,

Với đội ngủ bảo vệ chuyên nghiệp, đã được đào tạo bài bản chúng tôi luôn tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng mong muốn như cung ứng bảo vệ làm việc theo giờ, theo ngày và đêm 24/24.. chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mình.

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại GFC Security

Một công ty hay doanh nghiệp nào cũng cần phải tuyển chọn những nhân viên làm việc thật tốt cho mình từ những cấp bậc nhỏ nhất. Bộ phận bảo vệ cũng đóng một vị trí hết sức quan trọng không kém vì đây giống như là bộ mặt và an ninh của toàn thể của công ty vậy.

Công ty Bảo vệ GFC Security được thành lập từ những năm 1996, cho đến nay đã có hơn 26 năm kinh nghiệm trong ngành. Là một trong những đối tác quan trọng của nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong việc đảm bảo tính an ninh, trật tư. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ giá rẻ và uy tín không chỉ tại TP.HCM mà còn rộng khắp trên 63 tỉnh thành cả nước.

bảo vệ giá rẻ
Dịch vụ bảo vệ giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Các dịch vụ bảo vệ giá rẻ doanh nghiệp có thể lựa chọn

Bảo vệ các tiệm ăn uống, kinh doanh nhỏ lẻ

Sự lựa chọn của một công ty bảo vệ giá rẻ và đơn giản có thể giúp bạn tiết kiệm được một số chi phí. Với mức giá tốt hơn so với các đơn vị khác trong ngành, bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt với chi phí hợp lý. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí mà bạn phải chi trả trong việc lựa chọn các công ty bảo vệ khác.

Nếu như việc chỉ xem xét giá cả để đưa ra những quyết định thì không phải bao giờ cũng chính xác. Bởi lẽ vì điều này sẽ chỉ dẫn đến việc các công ty/ doanh nghiệp sẽ theo đà chạy đua về giá, mà xao nhãn đi chất lượng của dịch vụ. Công ty bảo vệ đơn thuần họ gắn với mác “giá rẻ” nhưng đôi khi sẽ không mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt như mong đợi.

Chi phí để chi trả cho 1 nhân viên bảo vệ sẽ bao gồm: lương cơ bản, chi phí quản lý, giám sát, chi phí hỗ trợ, chi phí dụng cụ liên quan, làm thêm… Các bạn có thể làm một phép tính đơn giản để biết chính xác mức giá này ở khoảng nào để làm căn cứ, khi một công ty liên tục đề xuất những mức lương quá thấp không tưởng, thậm chí là hoang đường thì rất dễ mang đến những dịch vụ cung cấp không tốt mà khách hàng đang cần dẫn đến hoài nghi và tránh xa.

Bảo vệ chung cư, tòa nhà cao ốc giá rẻ

Tuy nhiên, cũng chưa chắc “rẻ mà tốt” là không có. Có thể công ty có những phương hướng phát triển đúng đắn cùng với những chiến lược hoạt động tốt nên sẽ mang lại được độ hiệu quả tạo được sự cạnh tranh nhất định cả về chất lượng dịch vụ và giá cả.

bảo vệ giá rẻ tại chung cư, tòa nhà
Bảo vệ giá rẻ tại các khu chung cư, tòa nhà cao ốc

Và một trong số rất nhiều các công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ, chất lượng cao tại TP Hồ Chí Minh hiện nay, công ty Bảo vệ GFC Security là một trong những phương án tiềm năng mà khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn.

Những công việc của bảo vệ tại các chung cư, toà nhà cao ốc như:

 • Luôn duy trì tính đảm bảo được nhu cầu an ninh trật tự của toàn bộ khu vực (tòa nhà, chung cư)
 • Ngăn chặn những hành vi xâm nhập trái phép, chống trộm gây mất mát hàng hoá, tài sản chung của tòa nhà đang làm việc
 • Ngăn chặn, loại bỏ các hành vi gây mất trật tự, phá hoại, trộm cắp vặt, đe dọa đến tính mạng của người dân, cán bộ đang sinh sống trong khu vực
 • Thực hiện các quy định của các công ty, cao ốc về việc ra vào. Không chấp nhận trước các trường hợp ra/vào khi không có giấy tờ tùy thân, thẻ nhân viên hoặc thẻ cư dân ở đó.
 • Phát hiện và ngăn chặn kịp thời trước những đối tượng có hành vi khả nghi, không tuân thủ theo các quy định chung và không làm theo lời hướng dẫn của báo vệ.

Bảo vệ sự kiện, show ca nhạc, bảo vệ yếu nhân

Dưới sự cố vấn, đào tạo chuyên nghiệp của những cán bộ quản lý là các cán bộ chiến sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, cùng với đó là đội ngũ bảo đã được chọn lọc một cách kỹ càng, tổ chức một cách có hệ thống, khoa học nhất. Luôn tự tin có thể hoàn thành tốt, đảm nhận được mọi công việc.

Nhân viên bảo vệ tại công ty chúng tôi đều có trình độ chuyên môn cao và đã qua đào tạo chuyên sâu. Họ có thể nhanh chóng xử lý mọi tình huống xung quanh và luôn sẵn sàng để giải quyết. Sau một thời gian định kỳ, nhân viên bảo vệ sẽ được luân chuyển đến các vị trí công tác khác và phải trải qua một bài kiểm tra để đảm bảo họ có đầy đủ yếu tố tiêu chuẩn và đang phát triển thường xuyên.

Việc luôn nâng cao, đảm bảo về tính chuyên môn nghiệp vụ, yếu tố con người cũng là một phần rất quan trọng và cần thiết luôn được phía công ty chúng tôi quan tâm. Mỗi nhân viên bảo vệ cần phải có ý thức trong tác phong, thái độ chuẩn mực mỗi khi đảm nhận nhiệm vụ, giữ một thái độ thân thiện, niềm nở và luôn hết mình hỗ trợ khách hàng. Thường xuyên xây dựng được mối quan hệ giao tiếp tốt để thấu hiểu về nhiệm vụ và hoàn thành tốt nhất những sứ mệnh.

Bảo vệ giá rẻ tại các sự kiện, show ca nhạc...
Bảo vệ giá rẻ tại các sự kiện, show ca nhạc…

Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại GFC Security

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bảo vệ cho hầu hết các loại hình như: kinh doanh, công ty, phòng trọ, bảo vệ nhà máy, xí nghiệp bảo vệ ngân hàng, bảo vệ siêu thị, tòa nhà, chung cư… và đội ngũ nhân viên bảo vệ chúng tôi có mặt hầu hết khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu.

Công ty bảo vệ chúng tôi luôn tự hào khi mang đến sự tin tưởng và hài lòng nhất dành cho quý khách hàng. Dịch vụ bảo vệ giá rẻ đang được cung cấp không chỉ những mang đến cho bạn có thể sở hữu mức giá tốt mà còn đem lại sự chất lượng cao trong từng dịch vụ cung cấp. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn chúng tôi về chất lượng đào tạo khi thực hiện những nhiệm vụ theo yêu cầu.

tầm quan trọng bảo vệ sự kiện
Công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ GFC Security

Một số những ưu điểm chỉ có tại GFC Security:

 • Toàn bộ đội ngũ bảo vệ đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với tác phong nhanh nhẹn.
 • Nguồn tài chính dồi dào để luôn đảm bảo có thể giải quyết các vấn đề về bồi thường thiệt hại tài sản.
 • Khi khách hàng muốn thay đổi, luôn có đủ nguồn lực để triển khai thay đổi và đồng bộ hoặc thay thế nhân viên bảo vệ mới.
 • Kiểm soát chất lượng dịch vụ liên tục 24/7: Các đơn vị cơ động và đội tuần tra luôn theo dõi sát các sự kiện và sẵn sàng phản ứng nhanh chóng kịp thời với bất kỳ mục tiêu nào.
 • Giá cả hợp lý, phí dịch vụ cạnh tranh cao.
 • Trách nhiệm vật chất: Luôn có hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp với mức bảo hiểm lên đến 10.000.000.000 đồng cho bên thứ ba, nếu như sơ suất của nhân viên bảo vệ dẫn đến tổn hại về thể chất đến cho người tiêu dùng, chúng tôi sẽ có nghĩa vụ bồi thường.

Do đó, nếu như Quý khách hàng đang cần một công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM, hãy liên hệ ngay đến với Công ty Bảo vệ GFC Security thông qua số điện thoại: 0778.247.113 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn đồng hành, hỗ trợ cùng Quý khách hàng trong mọi tình huống.

Các câu hỏi thường gặp?

Có nên thuê dịch vụ bảo vệ giá rẻ không?

Ngày nay, vấn đề an ninh luôn được rất nhiều doanh nghiệp, công ty, đơn vị cá nhân rất quan tâm. Bởi xã hội ngày càng phát triển nhu cầu đảm bảo tính an ninh tại các mục tiêu rất quan trọng và cần thiết. Dịch vụ bảo vệ giá rẻ được rất nhiều người lựa chọn bởi đây là một dịch vụ sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi thuê bảo vệ nội bộ.

Công ty GFC Security cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ nào?

Một số dịch vụ bảo vệ đang được công ty chúng tôi cung cấp như: Bảo vệ các cửa tiệm ăn uống/ kinh doanh nhỏ lẻ, bảo vệ chung cư/ tòa nhà giá rẻ, bảo vệ sự kiện – show ca nhạc – bảo vệ yếu nhân.

Những ưu điểm khi thuê bảo vệ tại công ty chúng tôi

Với hơn 26+ năm kinh nghiệm trong ngành, với hơn 20.000 nhân viên bảo vệ làm việc rộng khắp trên 63 tỉnh thành khắp cả nước. Chúng tôi luôn tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, cũng như cung cấp những dịch vụ chất lượng, với mức giá rẻ phù hợp.

>> Xem thêm: 6 YẾU TỐ NHẬN DIỆN CÔNG TY BẢO VỆ LỪA ĐẢO

5/5 - (600 bình chọn)

ĐÁNH GIÁ

HỖ TRỢ ONLINE

Chứng nhận ISO

.