Dịch Vụ Bảo Vệ Kho Xưởng Uy Tín, Chất Lượng | Bảng Giá 2023

Hiện bạn đang muốn tìm kiếm một công ty bảo vệ kho xưởng uy tín, chất lượng với một mức chi phí phải chăng? Bạn có đang băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty nào? Hãy tham khảo ngay bảng báo giá chi tiết mà Công ty bảo vệ GFC cung cấp ngay trong bài viết này nhé.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu bảo vệ các kho hàng, kho xưởng là ưu tiên hàng đầu. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đã phát triển các chiến lược bảo vệ và đào tạo đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Thông tin chi tiết về dịch vụ bảo vệ kho xưởng sẽ được cung cấp trong bài viết dưới đây!

Lý do cần thuê dịch vụ bảo vệ kho xưởng?

Nhà kho và nhà xưởng chứa nhiều tài sản quan trọng của một doanh nghiệp, bao gồm máy móc, nguyên vật liệu, sản phẩm hoàn thiện và dây chuyền sản xuất. Vì vậy, việc đảm bảo an toàn cho những tài sản này là rất quan trọng. Bất kỳ thất thoát nào có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ sản xuất và hoạt động kinh doanh, và gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Do đó, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ là một giải pháp hiệu quả để giảm thiểu các rủi ro trong quá trình lưu trữ và sản xuất tại kho và xưởng. Chỉ cần một sự cố nhỏ có thể ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp, vì vậy, bảo vệ tài sản và đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng là một ưu tiên hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Nhà kho thường là nơi mà các đối tượng trộm cắp ưu tiên nhắm vào.

những lý do nên thuê dịch vụ bảo vệ kho xưởng
Những lý do để thuê dịch vụ bảo vệ kho xưởng | Nguồn: Internet

Các nhân viên bảo vệ kho xưởng chuyên nghiệp không chỉ có trách nhiệm giám sát và ngăn chặn các trường hợp trộm cắp mà còn phải đảm bảo an ninh và sự an toàn cho nhà kho, nhà xưởng. Họ cần phải sẵn sàng kiểm tra toàn bộ khu vực để phát hiện và đối phó với các tình huống đe dọa sớm nhất, đồng thời lập kế hoạch và chuẩn bị các biện pháp phòng cháy chữa cháy để bảo vệ tài sản và giảm thiểu rủi ro. Quy trình này rất quan trọng vì nó giúp giảm thiểu thiệt hại và đảm bảo sự liên tục của sản xuất, kinh doanh, buôn bán của doanh nghiệp.

Vì những lý do thực tế trên, việc thuê dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp và uy tín là vô cùng cần thiết cho các kho xưởng và xí nghiệp. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho tài sản của doanh nghiệp, giảm thiểu thiệt hại do thất thoát, cũng như đảm bảo an ninh và phòng cháy chữa cháy trong trường hợp xảy ra sự cố.

 Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ kho xưởng

 • Hàng hóa được quản lý và kiểm tra chặt chẽ sẽ giúp quá trình kiểm tra hàng hóa trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, đồng thời tránh được các sự nhầm lẫn không mong muốn.
 • Tránh được tình trạng mất mát hàng hóa do được bảo vệ nghiêm ngặt ở mức cao nhất và được kiểm soát một cách chặt chẽ
 • Sự hiện diện của đội ngũ bảo vệ suốt 24/24 và hệ thống camera nên mọi tình huống phát sinh trong kho hàng sẽ được phát hiện và xử lý hợp lý kịp thời.

Việc này tránh được tình trạng mất cắp hàng hóa. Bên cạnh đó, Công ty còn bố trí, triển khai bảo vệ kho hàng 24/24 bất kể thời tiết nên dù có là ban đêm thì cũng sẽ phòng tránh được tình trạng đột nhập và trộm cắp.

những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ kho hàng
Nhân viên bảo vệ dùng hệ thống camera giám sát kho xưởng, kho hàng | Nguồn: Internet

Các nhiệm vụ cơ bản của bảo vệ kho xưởng

 • Đảm bảo an ninh, an toàn tại các khu vực trọng điểm như cổng chính và các khu vực lân cận
 • Luôn tiến hành thực hiện việc giám sát camera, giám sát các phương tiện và người khi ra vào kho – xưởng.
 • Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm tiếp nhận thông tin, chuyển tiếp lời nhắn cho cán bộ trong kho.
 • Giữ vững liên lạc với các vị trị khác trong kho. Thực hiện việc ghi chép, báo cáo thông tin một cách nhanh chóng, đầy đủ và kịp thời với bộ phận kho và chủ quản.
 • Thường xuyên thực hiện hành vi kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy. Đảm bảo hệ thống được hoạt động trơn tru trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra
 • Trước khi kết thúc ca làm việc, bảo vệ trực tiếp tuần tra, giám sát. Đảm bảo rằng các cửa an ninh đã được đóng và chốt khóa lại một cách an toàn

Nên thuê dịch vụ bảo vệ kho xưởng ở đâu?

Công ty bảo vệ GFC hiểu rõ những khó khăn mà các đơn vị doanh nghiệp gặp phải trong việc bảo vệ hàng hóa và đảm bảo an toàn cho tài sản của mình. Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp đến các đơn vị doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ kho hàng chất lượng cao, hiệu quả và đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp giá tốt nhất khu vực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tự hào với hơn 26+ năm kinh nghiệm trong việc triển khai dịch vụ bảo vệ kho xưởng với quy mô đa dạng và khác nhau. Ngoài dịch vụ bảo vệ kho xưởng, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như bảo vệ tòa nhà, bảo vệ sự kiện, bảo vệ cá nhân, đào tạo bảo vệ… Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý nhất.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi hiện có hơn 20.000 người làm việc rộng khắp trên 63 tỉnh thành khắp cả nước, sẵn sàng làm việc 24/7 để đảm bảo an toàn tối đa cho kho hàng của khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp, hiệu quả và đáng tin cậy.

Thuê dịch vụ bảo vệ kho xưởng ở đâu
Công ty GFC tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ kho xưởng

Lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ kho xưởng của Công ty bảo vệ GFC

Đội ngũ nhân viên chất lượng

 • Đội ngũ nhân viên của dịch vụ bảo vệ kho xưởng của chúng tôi luôn được tuyển chọn kĩ lưỡng.
 • Nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp phù hợp cho việc bảo vệ kho xưởng, khu công nghiệp, xí nghiệp.
 • Nghiệp vụ tuần tra, quan sát, nhạy bén và phán đoán chuẩn xác những sự vật sự việc.
 • Được đào tạo các kĩ năng phòng vệ với mục đích khống chế, xử lý trộm cắp. Đảm bảo an ninh, an toàn cho khu xưởng.
 • Nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, sử dụng thành thạo các thiết bị phòng cháy – chữa cháy để kịp thời ứng phó với cháy nổ.
 • Khả năng giao tiếp, xử lý tình huống một cách lịch sự, khéo léo niềm nở nhưng vẫn giữ được tác phong của đội ngũ bảo vệ. Cương quyết với trộm cắp.
 • Khả năng kiểm soát tình huống.
 • Kỹ năng sữ dụng các thiết bị, phương tiện hỗ trợ trong quá trình thực hiện dịch vụ bảo vệ kho xưởng.

  Lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ kho xưởng của công ty GFC
  Đội ngũ bảo vệ được tập huấn kỹ năng phòng vệ | Nguồn: Internet

Hồ sơ pháp lý đảm bảo

Chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam, được sáng lập bởi đại tá Đinh Hùng. Công ty có tên đăng ký giấy phép đầy đủ là tập đoàn Bảo vệ GFC Security và sở hữu đầy đủ tư cách pháp nhân cùng với nhiều chứng chỉ nghiệp vụ được cấp bởi các cơ quan chức năng là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ tại Việt Nam.

Giấy phép kinh doanh
Giấy phép kinh doanh và các giấy khen do nhà nước khen tặng

Năng lực triển khai dịch vụ bảo vệ

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Bảo vệ chuyên nghiệp từ năm 1996, chúng tôi đã trở thành một trong những Công ty bảo vệ hàng đầu và được đánh giá uy tín tại Việt Nam. Hiện có hơn 12,697 nhân viên trên toàn quốc và vốn điều lệ của công ty là 286 tỷ đồng. Công ty có tổng cộng 63 văn phòng tại TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, cùng với 63 chi nhánh tại mỗi tỉnh thành trên toàn quốc chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Năng lực tuyển dụng & đào tạo bảo vệ

 • Chúng tôi hiểu rằng đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng cao là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến 60% thành công trong quá trình bảo vệ kho xưởng. Vì thế, để đảm bảo chất lượng đầu vào luôn tốt nhất, chúng tôi đã hợp tác với nhiều đơn vị cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam, như:
 • Trường dạy nghề Bộ Quốc Phòng
 • Hội đoàn thanh niên
 • Hơn 300 website tìm kiếm việc làm hàng đầu tại Việt Nam
 • Các chi nhánh tuyển dụng trên khắp các tỉnh thành trong nước
 • Trung đoàn quân đội

Để đảm bảo chất lượng nhân viên bảo vệ tại công ty, tất cả nhân viên đều phải trải qua quá trình đào tạo để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và đáp ứng các chứng chỉ cần thiết. Giáo trình đào tạo được giảng dạy bởi các giáo viên đến từ trường Học Viện An Ninh. Chất lượng của đội ngũ nhân viên bảo vệ tại GFC Security là niềm tự hào của chúng tôi.

Trang thiết bị, công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ

Ngoài đào tạo, toàn bộ nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều được trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ chuyên dụng để sử dụng trong quá trình làm việc. Tất cả nhân viên bảo vệ đều phải trải qua quá trình huấn luyện đặc biệt để sử dụng các công cụ này một cách thành thạo và đạt được chứng chỉ sử dụng công cụ hỗ trợ trong ngành.

Các bạn có thể an tâm vì tất cả những trang thiết bị của công ty trang bị cho nhân viên đã được Bộ Công An cấp phép, có số quản lý

Các công cụ, trang thiết bị hỗ trợ bao gồm:

 • Bộ đàm
 • Máy tuần tra
 • Gậy sắt
 • Dùi cui
 • Đèn pin
 • Ủng áo mưa
 • sổ sách

  Công cụ hỗ trợ
  Công cụ hỗ trợ được trang bị cho bảo vệ tại GFC Security

Bảo hiểm trong trường hợp phát sinh sự cố ngoài ý muốn

Về lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ kho xưởng, một trong những điểm đáng chú ý là việc giảm thiểu các rủi ro nhờ có sự hỗ trợ từ công ty bảo vệ. Với GFC Security, chúng tôi đã mua một gói bảo hiểm vật chất trị giá lên đến 10 tỷ đồng và áp dụng cho mọi rủi ro có thể xảy ra trong quá trình cung cấp dịch vụ. Do đó, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về sự bảo đảm của chúng tôi.

Các danh hiệu mà GFC Security đã đạt được trong các năm qua

Với 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ. Chúng tôi đã có được vô số các danh hiệu, bằng khen khẳng định được giá trị công ty so với những đối thủ khác.

bằng khen, giấy chúng nhận
Một số bằng khen, chứng nhận tiêu biểu mà GFC Security đạt được trong các năm

Cam kết

 • Cung cấp dịch vụ trọn gói, uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng. Không phát sinh thêm bất kì chi phí nào trong quá trình thực hiện
 • Cung cấp các giải pháp bảo vệ hợp lý, khoa học, toàn diện cho khu nhà xưởng, nhà kho
 • Triển khai dịch vụ một cách nhanh chóng, đáp ứng nhu cần sử dụng cấp bách của khách hàng

Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ kho xưởng tại GFC Security

Tùy thuộc vào từng tình hình cụ thể vá quy mô kho hàng của các chủ sở hữu mà mức giá có thể khác nhau. Mức giá dịch vụ bảo vệ kho xưởng phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

 • Độ lớn kho hàng
 • Số lượng nhân viên bảo vệ cần triển khai
 • Loại hình nghiệp vụ cần triển khai
 • Khu vực cần triển khai

Thông thường, giá thuê dịch vụ bảo vệ kho xưởng sẽ được chia thành 2 loại như sau:

 • Thuê bảo vệ kho hàng 12/24: Giá dao động từ 8.500.000 đồng đến 9.500.000 đồng / 01 vị trí 12h
 • Thuê bảo vệ kho hàng 24/24: Giá dao động từ 17.000.000 đồng đến 19.000.000 đồng / 01 vị trí 24h

(Mức giá trên chưa bao gồm 8% thuế VAT, mức giá trên có thể tăng hoặc giảm theo số lượng vị trí bảo vệ, các tiêu chí yêu cầu, tính chất công việc hay theo thỏa thuận)

Tuy nhiên, bảng báo giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo do chi phí sẽ thay đổi theo từng thời điểm cụ thể. Để được cập nhật thông tin chính xác nhất, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0778.247.113 của công ty để được hỗ trợ cụ thể nhất.

Tóm lại, việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ kho xưởng cho các kho hàng, kho xưởng là một điều cực kì cần thiết để giảm thiểu rủi ro trong quá trình dự trữ hàng hóa. Hy vọng thông qua bài viết trên của Công ty bảo vệ GFC sẽ giúp cho các bạn bỏ túi thêm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng.

Các câu hỏi thường gặp?

Kho xưởng liệu có cần thuê bảo vệ không?

Kho xưởng, nhà xưởng là nơi chứa rất nhiều tài sản quan trọng của doanh nghiệp trong đó bao gồm: máy móc, trang thiết bị, nguyên vật liệu, sản phẩm hoàn thiện và dây chuyền sản xuất… Do đó, việc đảm bảo tính an toàn cho những tài sản này là rất quan trọng. Bất kỳ thất thoát nào có cũng thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ sản xuất và hoạt động kinh doanh, và gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp.

Nhiệm vụ của bảo vệ kho xưởng sẽ làm gì?

Nhân viên bảo vệ kho xưởng tại công ty chúng tôi sẽ thực hiện các công việc như: Đảm bảo an ninh tại các khu vực trọng yếu như cổng chính, cổng phụ và các khu vực lân cận; giám sát camera an ninh, giám sát phương tiện/ người ra vào kho xưởng; Tiếp nhận thông tin và gửi lời nhắn cho quản lý kho; Thường xuyên thực hiện hành vi kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy…

Công ty Bảo vệ GFC Security có bảo hiểm kho xưởng không?

Về lợi ích của khách hàng khi thuê dịch vụ bảo vệ kho xưởng. Công ty chúng tôi đã mua một gói bảo hiểm vật chất trị giá lên đến 10 tỷ đồng và áp dụng cho mọi rủi ro có thể xảy ra trong quá trình cung cấp dịch vụ. Do đó, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về sự bảo đảm của chúng tôi.

Giá thuê bảo vệ kho xưởng là bao nhiêu?

Giá thuê bảo vệ kho xưởng sẽ được chia thành 2 loại: Thuê bảo vệ ca 12/24: Giá thuê từ 8.500.000 đồng đến 9.500.000 đồng / 01 vị trí 12h; Thuê bảo vệ 24/24: Giá thuê từ 17.000.000 đồng đến 19.000.000 đồng / 01 vị trí 24h.

>>Xem thêm: Dịch Vụ Bảo Vệ Công Trình Xây Dựng 24/24 | Bảng giá 2023

5/5 - (600 bình chọn)

ĐÁNH GIÁ

HỖ TRỢ ONLINE

Chứng nhận ISO

.