GFC Secucirty được TOP10TPHCM đánh giá

GFC Security là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 25+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ và an ninh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng bảo vệ, GFC Security cam kết đem đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối trong việc bảo vệ tài sản, con người và văn hoá doanh nghiệp của mình.

Giới thiệu về công ty GFC Security

Tập đoàn bảo vệ GFC được hình thành từ ngày 24/04/1996 – Một trong những đơn vị tiên phong đầu tiên trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam do Đại tá Đinh Hùng sáng lập. Tập đoàn Bảo vệ GFC Security được thành lập từ năm 1996 và là Thành viên của Tập Đoàn GFC Việt Nam (GFC GROUP). Một trong những tập đoàn lớn cung cấp các loại hình dịch vụ cho các công ty/ doanh nghiệp tại Việt Nam như:

 • Dịch vụ Bảo Vệ
 • Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp
 • Dịch vụ Kiểm soát côn trùng
 • Dịch vụ chăm sóc cây xanh cảnh quan
 • Dịch vụ tiếp thị mùi hương
 • Dịch vụ môi trường , …

GFC Security được Top10TPHCM (https://top10tphcm.com/) đánh giá là công ty bảo vệ uy tín nhất tại Sài Gòn (Nguồn: https://top10tphcm.com/top-cong-ty-dich-vu-bao-ve-uy-tin-nhat-tphcm) chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ tại khu vực miền Nam mà còn rộng khắp trên toàn quốc với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Từ năm 1996 đến nay, GFC Security đã xây dựng được uy tín với chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Với số lượng  nhân viên làm việc trên khắp cả nước và vốn điều lệ công ty 286 tỷ đồng, GFC Security sở hữu hệ thống văn phòng rộng khắp tại TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội cùng với các chi nhánh tại mỗi tỉnh thành Việt Nam.

Những lý do vì sao bạn nên chọn công ty bảo vệ chúng tôi?

 1. Kinh nghiệm lâu năm: GFC Security đã hoạt động trong ngành bảo vệ chuyên nghiệp trong hơn 26 năm, đảm bảo cho khách hàng sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy.
 2. Số lượng nhân viên lớn: Chúng tôi sở hữu hơn 12,697+ nhân viên làm việc trên toàn quốc, đảm bảo có đủ lực lượng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
 3. Điều kiện kinh doanh tốt: Với vốn điều lệ công ty 286 tỷ đồng và hơn 63 văn phòng làm việc tại các thành phố lớn trong cả nước, GFC Security đảm bảo có điều kiện kinh doanh tốt để đảm bảo chất lượng dịch vụ.
 4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn đào tạo và nâng cao kỹ năng cho đội ngũ nhân viên, đảm bảo họ có đủ năng lực để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng.
 5. Dịch vụ đa dạng: Cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ, từ bảo vệ tòa nhà, bảo vệ sự kiện đến bảo vệ cá nhân, đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.
 6. Giá cả cạnh tranh: Cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh, đảm bảo khách hàng có được giá trị tốt nhất cho khoản tiền mà họ chi trả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ TPHCM: Tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Địa chỉ Hà Nội: Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 1900 3014 – 0778.247.113
 • Email: BaoVe@gfcsecurity.vn
 • Website: https://gfcsecurity.vn/
5/5 - (600 bình chọn)

ĐÁNH GIÁ

HỖ TRỢ ONLINE

Chứng nhận ISO

.