Giá thuê bảo vệ giữ xe theo giờ mới nhất 2023

Bạn là doanh nghiệp, cá nhân, chủ cơ sở kinh doanh đang cần thuê bảo vệ theo giờ, bạn đang tìm kiếm tham khảo bảng giá cũng như lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín, chất lượng. Ngay trong bài viết này GFC Security xin trân trọng gửi đến cho quý khách hàng chi tiết về bảng giá thuê bảo vệ làm theo giờ, thuê bảo vệ giữ xe theo giờ… để quý khách có cái nhìn tổng quan nhất.

Vì sao cần thuê bảo vệ theo giờ?

Dịch vụ bảo vệ theo giờ là một trong những dịch vụ bảo vệ ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của khách hàng khi muốn thuê dịch vụ bảo vệ ngắn hạn hoặc có thể dài hạn đều được.

Loại hình dịch vụ bảo vệ theo giờ này sẽ tiết kiệm chi phí cho khách hàng so với lựa chọn dịch vụ bảo vệ 24/24. Khách hàng chỉ cầm trả chi phí sử dụng vào những thời điểm cần thiết khi phải sử dụng để bảo vệ doanh nghiệp của mình cố định theo ca lâu dài hoặc với các sự kiện, hội nghị, lễ hội, họp báo… mang tính ngắn hạn, tạm thời.

thuê bảo vệ theo giờ
Có nên thuê bảo vệ theo giờ?

Giá thuê bảo vệ 24/24

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ 24/24 thường được áp dụng cho các mục tiêu như: nhà máy xí nghiệp, tòa nhà – văn phòng công ty, kho hàng, hay các công trình xây dựng… và một số yêu cầu khác của khách hàng.

Chi tiết bảng giá thuê bảo vệ 24/24 tại GFC Security:

  • Giá thuê bảo vệ 24/24 dao động từ: 16.000.000 – 17.000.000 VNĐ/tháng. Tùy theo khu vực cần thuê và mức độ của công việc

Chú ý: Bảng giá trên đã bao gồm các ngày lễ, tết, lương thưởng nhân viên không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Giá thuê bảo vệ theo giờ

Giá thuê dịch vụ bảo vệ theo giờ thường cung cấp chủ yếu cho các loại hình kinh doanh như: quán cafe, nhà hàng, cửa hàng, shop thời trang, spa, phòng tập gym, phòng khám… có nhu cầu thuê theo giờ.

Với dịch vụ bảo vệ theo giờ dành cho Quý khách hàng khi có nhu cầu thuê bảo vệ giữ xe theo giờ theo từng khung giờ hoạt động của quán. Ví dụ: 7h00 đến 9h00, từ 7h00 đến 23h00… thì mức giá sẽ được báo theo số giờ mà bạn cần thuê.

  • Giá thuê bảo vệ theo giờ dao động từ: 25.000 VNĐ/ giờ – 30.000 VNĐ/ giờ tùy theo mức độ của công việc và độ rủi ro tại nơi làm việc.
bảo vệ quán cafe
Giá thuê bảo vệ giữ xe theo giờ

Giá thuê bảo vệ sự kiện

Với dịch vụ bảo vệ sự kiện chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ hội nghị, các chương trình hội nghị, triển lãm, show ca nhạc, truyền hình, show thời trang, thể thao… chi phí thuê bảo vệ theo giờ sự kiện như sau:

  • Bình thường mức độ rủi ro công việc khác nhau nhìn chung mức giá sẽ dao động từ: 80.000VNĐ/ giờ – 100.000.000VNĐ/ giờ

Chú ý: Mức giá sẽ được thay đổi tùy theo tính chất công việc và yêu cầu của mỗi khách hàng

Công ty cho thuê bảo vệ theo giờ uy tín, chất lượng – GFC Security

Công ty GFC Security được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng hàng đầu không chỉ tại TPHCM, mà các chi nhánh của công ty chúng tôi đã phủ rộng khắp từ Bắc vào Nam.

Việc sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên bảo vệ dày dặn kinh nghiệm làm việc cùng với đó là quy trình xử lý các công việc chuyên nghiệp và chất lượng. Do đó, GFC Security luôn luôn được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về năng lực làm việc, mức độ uy tín luôn có tính trách nhiệm cao trong từng công việc đảm nhận.

Về năng lực

  • Toàn bộ nhân viên bảo vệ tại công ty có đủ chuyên môn, kiến thức nghiệp vụ giỏi, vững vàng đúng tác phong của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ bảo vệ luôn luôn nhiệt tình, năng động và trẻ tuổi, tạo được niềm tin với khách hàng

Năng lực tuyển dụng và đào tạo

  • GFC Security đã liên kết với nhiều trung tâm giới thiệu việc làm uy tín tại các tỉnh thành, nguồn lao động dồi dào
  • Công tác tuyển chọn, sàng lọc ứng viên kỹ càng, luôn luôn có hồ sơ lý lịch rõ ràng
  • Xây dựng quá trình đào tạo nghiệp vụ thực tế xát với từng mục tiêu
công ty cho thuê bảo vệ theo giờ, giữ xe theo giờ
GFC Security công ty cho thuê bảo vệ theo giờ, giữ xe theo giờ uy tín

Công cụ hỗ trợ

Toàn bộ nhân viên đều đã được đào tạo bài bản, nắm vững sử dụng thành thạo và có chứng chỉ sử dụng các loại hỗ trợ cần thiết như: bộ đàm, radio, máy tuần tra, gậy sắt, rùi cui điện, đèn pin, úng áo mưa…

Đặc biệt, 100% công cụ hỗ trợ sử dụng của các nhân viên bảo vệ đều được Công An quản lý hành chính và an ninh trật tự cấp, có sổ quản lý đầy đủ.

Chi phi trọn gói, cam kết không phát sinh

Chi phí thuê bảo vệ theo giờ, thuê bảo vệ giữ xe theo giờ, hay thuê bảo vệ cố định đang được công ty chúng tôi cung cấp cam kết là trọn gói, không có phát sinh thêm bất kì chi phí nào.

Sự trung thực

Đây luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu khi phục vụ khách hàng, chúng tôi sẽ luôn cam kết đảm bảo bí mật tuyệt đối với một số những vấn đề cơ mật riêng của khách hàng. Qua đó sẽ giúp cho khách hàng luôn yên tâm kinh doanh và có thể phát triển doanh nghiệp.

Tính trách nhiệm

Trong quá trình làm việc, với dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi cung cấp sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù thoả đáng cho Quý khách hàng nếu như có sự cố là do lỗi của nhân viên của chúng tôi gây ra.

Với sự chuyên nghiệp và luôn tâm huyết trong nghề, Công ty Bảo vệ GFC Security sẽ luôn đảm bảo sẽ là một trong những đơn vị đáng tin cậy nhất mà khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn nếu như bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ, thuê bảo vệ giữ xe theo giờ… của chúng tôi. Mọi thắc mắc cần được tư vấn, hỗ trợ Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline của công ty chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

>> Xem thêm: Dịch Vụ Bảo Vệ Quán Cafe | Bảng giá mới nhất 2023

ĐÁNH GIÁ

HỖ TRỢ ONLINE

Chứng nhận ISO

.