Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Bảo Vệ (PDF)- GFC Security

Bấm vào link bên dưới để xem chi tiết hồ sơ năng lực công ty Bảo vệ GFC Security.

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Để xây dựng một công ty bảo vệ uy tín thì việc xây dựng hình ảnh của công ty là điều cực kì quan trọng. Trong đó, hồ sơ năng lực của công ty là quan trọng hơn hết vì nó giúp cho khách hàng có được cái nhìn tổng quát nhất về công ty. Vậy hồ sơ năng lực công ty bảo vệ cần phải đáp ứng những tiêu chí quan trọng nào? mời các bạn cùng theo dõi ngay bài viết sau đây của GFC Security nhé.

Hồ sơ năng lực công ty bảo vệ là gì?

Hồ sơ năng lực công ty bảo vệ là tài liệu tổng hợp các thông tin về khả năng, kinh nghiệm và các dịch vụ mà công ty bảo vệ có thể cung cấp cho khách hàng của mình. Hồ sơ này bao gồm các thông tin về lịch sử hoạt động của công ty, giấy phép kinh doanh, chứng chỉ đào tạo và bằng cấp của nhân viên, kế hoạch và chiến lược kinh doanh, danh sách các dịch vụ bảo vệ cung cấp, các khách hàng trước đây của công ty và các đánh giá của họ về chất lượng dịch vụ.

Hồ sơ năng lực này sẽ được sử dụng để giới thiệu công ty bảo vệ đến cho các khách hàng tiềm năng và để tham gia vào các đấu thầu hoặc các dự án bảo vệ có quy mô lớn.

hồ sơ năng lực công ty bảo vệ

Các tiêu chuẩn về hồ sơ năng lực của công ty bảo vệ

Năng lực tài chính

  • Nguồn vốn: Vốn pháp định: 5.000.000.000 vnđ theo quy định của  pháp luật.
  • Vốn lưu động: 6.000.000.000 vnđ

Với nguồn vốn trên, công ty dịch vụ Bảo vệ GFC Security luôn có thể đáp ứng đầy kịp thời và đầy đủ tất cả các chi phí hoạt động của công ty. Đặc biệt là những khoản chi phí về lương cho lực lượng bảo vệ, vệ sỹ cũng như đảm bảo khắc phục kịp thời những rủi ro nếu có cho khách hàng.

Năng lực nhân sự

Hiện nay, tổng số Cán bộ – Nhân viên (CBNV) Công ty bảo vệ GFC Security hiện có hơn 600 nhân viên đang làm việc trên khắp địa bàn tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và trên khắp 63 tỉnh khác tại khu vực phía Nam.

Ban lãnh đạo của Công ty chúng tôi nguyên là những cán bộ xuất thân từ các lực lượng công an nhân dân, và quân đội nhân dân Việt Nam, đã từng làm việc và giữ các chức vụ quan trọng trong các Công ty bào vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Cán bộ tại các phòng ban của Công ty chúng tôi đều tốt nghiệp bằng đại học chuyên ngành từ các trường đại học danh giá trong và ngoài nước, am hiểu rõ nghiệp vụ bảo vệ và nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

năng lực nhân sự

Lực lượng nhân viên bảo vệ GFC Security có trình độ học vấn tối thiểu 9/12, sức khỏe tốt, trẻ, có ý thức trách nhiệm công việc và tính kỷ luật cao, đã được đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ tại các Trường Cảnh sát Nhân dân. Ngoài ra, lực lượng nhân viên bảo vệ chúng tôi còn được đào tạo thêm một số các kỹ năng mềm khác về giao tiếp ứng xử, sơ cấp cứu…

Năng lực về kinh nghiệm

Hiện tại, Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp GFC Security hiện đang phục vụ cho hơn 200+ khách hàng trên địa bàn khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và một số các tỉnh phía Nam khác, với những khách hàng có tên tuổi lớn như hệ thống Ngân hàng Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Nam Á, Agribank, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Thống nhất (Tân Bình), Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện, Bệnh viện Quận 8, Công ty Vạn Thái, Công ty Thuận Kiều, Công ty bất động Phúc An Khang…

Thông tin liên hệ Công ty Bảo vệ GFC Security

Mọi yêu cầu, thắc mắc cần được tư vấn hỗ trợ Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua:

  • Địa chỉ TPHCM:Tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
  • Địa chỉ Hà Nội: Tầng 12, Toà nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Địa chỉ Đà Nẵng: 232 đường 2/9, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
  • Dịch vụ Bảo vệ (8h-17h ): 1900 3014
  • Hotline (24/7): 0778.247.113
  • Email: BaoVe@gfcsecurity.vn
5/5 - (600 bình chọn)

ĐÁNH GIÁ

HỖ TRỢ ONLINE

Chứng nhận ISO

.