Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn GFC

Kính chào quý khách hàng :

Tập đoàn bảo vệ GFC được hình thành từ 24/04/1996 – Một trong những công ty tiên phong đầu tiên của Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam . Tập đoàn Bảo vệ GFC Security được ra đời từ những năm 1996 và là Thành viên của Tập Đoàn GFC Việt Nam (GFC GROUP) – Một tập đoàn bao quát tất cả dịch vụ của doanh nghiệp như : Dịch vụ Bảo Vệ , Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp , Dịch vụ Kiểm soát côn trùng , Dịch vụ chăm sóc cây xanh cảnh quan , Dịch vụ tiếp thị mùi hương , Dịch vụ môi trường , …

Với hơn 26 năm kinh nghiệm hoạt động trong dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp ( since 1996 ) , GFC Security là Công ty bảo vệ có uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam với hơn 12,697 nhân viên trên toàn quốc và có vốn điều lệ công ty 286 tỷ. GFC có 63 văn phòng tại TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội cùng 63 chi nhánh tại mỗi tỉnh thành Việt Nam.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi “Uy Tín và Chuyên Nghiệp” là chìa khóa để có được sự hài lòng của khách hàng. Ban Giám Đốc của chúng tôi vẫn tiếp tục duy trì và phát triển những ý tưởng mới, quy trình và kinh nghiệm cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi. Đội ngũ GFC Security đã chứng minh được họ đáng tin cậy, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Tập thể đội ngũ nhân viên công ty luôn phát triển hằng năm để giữ vững vị trí công ty bảo vệ lớn nhất Việt Nam hiện nay .

Những con số Tập đoàn GFC gây dựng sau hơn 26 năm

STT Hạng Mục Con Số
1 Năm kinh nghiệm > 26
2 Thành Lập 1994
3 Vốn điều lệ 286 tỷ
4 Nhân viên > 12,679
5 Văn Phòng chính 4
6 Chi nhánh 63 tỉnh
7 Khách Hàng 3,450
8 Giải thưởng nhà nước cấp > 18
9 Báo chí và Đài truyền hình nhắc đến  > 23

ĐÁNH GIÁ

HỖ TRỢ ONLINE

Chứng nhận ISO

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

.