Tuyển bảo vệ nữ đi làm ngay, lương cao (mới 2023)

Nhu cầu tuyển bảo vệ nữ hiện nay đang dần trở nên khá phổ biến và dường như đã trở thành xu hướng cho đến thời điểm hiện tại với nhiều lợi ích không ngờ của bảo vệ nữ mang đến. Phụ nữ có nên làm bảo vệ không? Nhu cầu tuyển bảo vệ nữ hiện nay như thế nào? Công ty nào tuyển dụng bảo vệ nữ uy tín? Để giải đáp được những câu hỏi trên, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của GFC Security nhé.

Phụ nữ có nên làm bảo vệ không?

Trong ngành nghề bảo vệ không có sự phân biệt đối xử nào giữa nam và nữ. Bởi với mỗi một giới tính sẽ có những ưu và nhược điểm hoàn toàn khác nhau. Do đó mà, nữ giới cũng sẽ hoàn toàn có thể làm bảo vệ nếu như tính chất của công việc phù hợp với nhu cầu cũng như là tính cách đặc trưng của phái yếu.

Với tính chất đặc thù của nghề nhìn chung tương đối khá vất vả, có rất nhiều người cho rằng đây là công việc chỉ phù hợp dành cho phái nam. Sơ lược mô tả về tính chất của công việc lao động phổ thông, vị trí thấp, mang tính phục vụ thời vụ cho thị trường lao động, chế độ thấp. Với nhận định này cũng không hẳn là sai đối với những người phụ nữ chân yếu tay mềm. Nhưng, trong một số trường hợp bảo vệ nữ lại có nhiều lợi thế to lớn hơn so với cánh đàn ông nhờ vào sự khéo léo, mềm dẻo.

bảo vệ nữ
Nữ giới hoàn toàn có thể làm bảo vệ

Xu hướng tuyển dụng bảo vệ nữ hiện nay

Tại các công ty dịch vụ bảo vệ an ninh hiện nay nhu cầu tuyển bảo vệ nữ là khá nhiều trong công tác tuần tra bảo vệ an ninh tại công ty, tập đoàn, nhà máy, chi nhánh karaoke, hệ thống ngân hàng, trong coi biệt thự, ngồi vị trí quẹt thẻ bảo vệ giữ xe cho đến cơ động tuần tra. Ngoài việc tuyển dụng ra bên cạnh đó những công ty này còn tự đào tạo, khắc phục một số những điểm yếu của bảo vệ nữ trước khi làm nhiệm vụ.

Nhìn chung hiện nay người ta thường lựa chọn bảo vệ nữ vì họ có nhiều ưu điểm hơn so với nam giới. Do đó mà nữ giới làm công tác bảo vệ an ninh cũng đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cũng khá phổ biến. Một số những lý do có thể kể đến như: đa phần nữ giới họ có độ nhạy cảm nhất định trong công việc, biết chịu đựng, kiên trì và cũng như đảm nhận một số công việc mà chỉ có phái yếu họ mới đảm nhận được.

Bảo vệ nữ có những ưu điểm gì?

Một số những ưu điểm mà chỉ có phụ nữ mới có khi đảm nhận nhiệm vụ mà nam giới họ không làm được có thể đến.

Sự nhanh nhạy trong công tác bảo vệ

Lâu nay, người phụ nữ được xem là họ có khả năng tiếp nhận và khai thác thông tin nhạy bén hơn so với nam giới. Bên cạnh đó, họ cũng là những người có một tính cách khá cẩn thận và tỉ mỉ hầu như trong mọi tình huống. Nhờ đó, các thông tin mà họ thu thập được đều được nữ giới giải quyết một cách khoa học.

ưu điểm của bảo vệ nữ
Những ưu điểm của bảo vệ nữ

Sự khóe léo trong giao tiếp

Sự khéo léo chính là tính cách thường được thấy ở những người phụ nữ. Do đó, họ sẽ luôn phân tích chính xác được các hành vi, thái độ của khách hàng. Nhờ vậy, bảo vệ nữ họ sẽ biết cách cư xử làm sao cho phù hợp và nhẹ nhàng nhất có thể giúp họ luôn làm mọi khách hàng cảm thấy hài lòng.

Sự bền bỉ và tính chịu đựng

Khi rơi vào những hoàn cảnh khó khăn trong công việc, dù có vất vả như thế nào thì nữ bảo vệ họ luôn có sức chịu đựng khá tốt. Thêm vào đó là tính bền bỉ, kiên trì hay những công việc cần phải đòi hỏi độ khó, sự tỉ mỉ cao lại là thế mạnh của họ.

Khả năng tư vấn nhẹ nhàng không tạo áp lực khách hàng

Kỹ năng này thường được sử dụng để giải quyết các tình huống xô xát, tranh cãi một cách hợp lý, vì ít khi bảo vệ được trực tiếp tham gia vào ký hợp đồng. Trong trường hợp mâu thuẫn xảy ra, bảo vệ nữ chuyên nghiệp thường biết cách xử lý và giải quyết mềm mỏng, khả năng thuyết phục cũng cao hơn so với bảo vệ nam. Vì vậy, lựa chọn họ làm tư vấn viên là một quyết định hợp lý.

Có thể hỗ trợ khách hàng những lúc cần thiết

Trong công việc, có những khách hàng yêu cầu trợ giúp các việc khá tế nhị, và chị em phụ nữ thường xử lý được một cách khéo léo, điều mà nam giới không thể. Nhờ tính tỉ mỉ, cẩn thận và thái độ niềm nở, thân thiện và vui vẻ của bảo vệ nữ giới, khách hàng cảm thấy được sự gần gũi hơn.

bảo vệ nữ chuyên nghiệp
Công ty cung cấp bảo vệ nữ chuyên nghiệp

Đơn vị cung cấp bảo vệ nữ chuyên nghiệp – GFC Security

Nhiều khách hàng hiện nay đang tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nữ giới chuyên nghiệp và uy tín, và công ty Bảo vệ GFC Security luôn là cái tên được rất nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn. Chúng tôi là một trong những công ty bảo vệ có chất lượng tuyển dụng đầu vào nghiêm ngặt, đào tạo một cách bài bản cho tất cả chị em nhân viên bảo vệ cùng với nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn.

  • Tất cả nhân viên bảo vệ nữ đều sẽ được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ bài bản, cũng như nắm vững các kỹ năng cần thiết khác trong công việc và cán bộ bảo vệ chuyên nghiệp .
  • Thường xuyên biểu dương và phụ cấp, hỗ trợ lương thực thực phẩm được mua với mức giá ưu đãi.
  • Hỗ trợ tìm kiếm chỗ ăn, ở cho nhân viên bảo vệ nam, nữ tại TPHCM.
  • Sắp xếp địa chỉ làm việc ổn định, lâu dài theo yêu cầu của ứng viên.
  • Ngoài ra, còn nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn khác như tham gia du lịch, thanh toán tiền viện phí thai sản mà công ty bảo vệ GFC Security sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

Các yêu cầu bắt buộc để trở thành nhân viên bảo vệ nữ tại công ty Bảo vệ GFC Security là độ tuổi dưới 50, sức khỏe tốt, không xăm trổ, học vấn tối thiểu THCS và khả năng giao tiếp tốt. Những tiêu chuẩn này là cơ sở để công ty đào tạo ra các nhân viên bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp và hiệu quả cho khách hàng của mình.

Với những nhu cầu, đánh giá ở trên bạn hoàn toàn có thể thấy hội chị em họ hoàn toàn có nhiều cợ hội tìm kiếm việc làm để trở thành một nữ bảo vệ chuyên nghiệp không thua kém cạnh gì đàn ông. Mọi thắc mắc cần được tư vấn hỗ trợ về tuyển bảo vệ nữ các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ công ty Bảo vệ GFC Security:

  • Địa chỉ: Tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 1900 3014
  • Email: BaoVe@gfcsecurity.vn
  • Website: https://gfcsecurity.vn/

>> Xem thêm: Những chia sẻ hay về việc có nên làm nghề bảo vệ không?

5/5 - (600 bình chọn)

ĐÁNH GIÁ

HỖ TRỢ ONLINE

Chứng nhận ISO

.