Bảo Vệ Mục Tiêu Cố Định

Bảo vệ mục tiêu cố định là một loại hình dịch vụ bảo vệ khá phổ thông nhất hiện nay. Hiểu một cách đơn giản là sẽ đảm bảo tính an toàn, an ninh cho mục tiêu cố định không di chuyển thuộc quyền sở hữu hợp pháp của khách hàng có thể kể đến như: Siêu thị, nhà hàng, văn phòng, khách sạn, xí nghiệp, nhà máy, trung tâm thương mại…

Dựa trên những đặc điểm, vị trí, an ninh của từng mục tiêu cố định mà sẽ có những phương án triển khai bảo vệ cụ thể. Sao cho đảm bảo được tính an ninh, tài sản, phòng cháy chữa cháy để đảm bảo tính an toàn cho nhân viên và khách hàng tại mục tiêu. Chi tiết hơn về dịch vụ bảo vệ mục tiêu này như thế nào mời các bạn cùng đón xem bài viết sau đây của GFC Security nhé.

Đặc điểm của mục tiêu bảo vệ cố định

Tùy thuộc vào đặc tính riêng của từng loại hình kinh doanh hoạt động như: Nhà máy, công ty, xưởng sản xuất, tòa nhà, trường học, ngân hàng, xí nghiệp… mà sẽ có từng đặc điểm và mục tiêu bảo vệ hoàn toàn sẽ khác nhau.

bảo vệ mục tiêu cố định trường học
Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại trường học

Những yêu cầu của đội ngũ bảo vệ mục tiêu cố định

 • Khi làm nhiệm vụ, đội ngũ bảo vệ của Công ty bảo vệ GFC Security phải có tác phong chuyên nghiệp, giao tiếp nhẹ nhàng và ăn mặc giản dị, chủ động theo dõi và chủ động trong mọi tình huống.
 • Đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch và được bảo vệ để khách hàng có thể tiến hành công việc kinh doanh của mình là một trong những ưu tiên hàng đầu của Công ty chúng tôi.
 • Mọi hành vi kích động hỗn loạn, trục lợi, thậm chí trộm cắp tài sản đều bị ngăn chặn và xử lý nghiêm.
 • Để chuyển giao nhiệm vụ chính xác, các nhân viên bảo vệ khác đang làm nhiệm vụ cũng cần được kết nối với nhau.
 • Sử dụng các chiến lược bảo vệ bắt buộc phù hợp với luật pháp gần đây nhất của Nhà nước Việt Nam.
 • Khuyến cáo tham gia công tác phòng cháy và chữa cháy trong khu vực bảo vệ mục tiêu nếu có sự cố cháy, nổ.
 • Đề cao sự an toàn, bảo mật và hợp pháp với mục tiêu bảo vệ
 • Kiểm tra thông tin ra vào của bất kỳ ai ra vào những nơi chúng tôi bảo vệ thường xuyên, cũng như vật dụng của họ (nếu được phép)
 • Xác minh và xác nhận các khóa khu vực mà chúng tôi bảo vệ một cách thận trọng.
 • Theo dõi các cá nhân đáng ngờ với mục đích quản lý chặt chẽ việc xuất nhập khẩu các sản phẩm.
 • Ngăn chặn sự xâm nhập trái phép, tạo ra hỗn loạn, tàn phá, trộm cắp hoặc các mối đe dọa chống lại cảnh sát và nhân viên khu vực bảo vệ mục tiêu cố định.
 • Tất cả các nhân viên được thông báo về các thông tin liên quan đến khách hàng hoặc Công ty bảo vệ GFC Security để thực hiện và tuân thủ hiệu quả.
 • Nhân viên bảo vệ phải kịp thời báo cho Đội giám sát cơ động GFC Security để được hướng dẫn, chỉ đạo, chỉ huy đội trong mọi trường hợp đột xuất hoặc nghiêm trọng cần chiến lược khẩn cấp.
Công ty bảo vệ uy tín GFC Security
Những yêu cầu, phương án của bảo vệ mục tiêu

Bảo vệ mục tiêu cố định sẽ thực hiện những công việc nào?

 • Trước tiên phải làm rõ trách nhiệm duy trì luật pháp và trật tự, cũng như an toàn cho khu vực mục tiêu.
 • Việc ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật làm tổn hại đến an ninh trật tự, các hành vi phá hoại, gây nguy hiểm đến tính mạng của người lao động hoặc lấy các vật dụng trong khu vực phải được thực hiện kịp thời và đúng quy định vùng bảo vệ.
 • Đối với những mục tiêu có tính bảo mật cao thì sẽ có những yêu cầu kiểm soát toàn bộ giấy tờ với những người ra/vào khu vực tài sản cố định đó. Đây cũng là nhiệm vụ khá quan trọng mà bảo vệ cần phải thực hiện.
 • Kiểm soát hàng hóa ra vào mục tiêu để tránh thất thoát tài sản, hàng hóa của công ty.
 • Lối vào không gian được sử dụng để lưu trữ tài sản cố định phải được kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các khóa của nó. Khi vào mục tiêu, không để người nào đó có hành vi nghi vấn, không mang theo giấy tờ tùy thân hoặc không tuân theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ (trừ những người đã được thông báo trước).
 • Trước khi kết thúc ca làm việc, hoàn thành việc giao ca và bàn giao nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu cố định.
 • Phòng ngừa và nhận biết nhanh các sự cố cháy, nổ, xử lý nhanh chóng và báo ngay cho cơ quan phối hợp để giải quyết kịp thời.
 • Tiến hành các cuộc diễn tập chữa cháy thường xuyên và kiểm tra định kỳ hệ thống phòng cháy chữa cháy, cũng như kiểm tra và kiểm soát mục tiêu thường xuyên.

Thời gian làm việc của bảo vệ mục tiêu cố định

Dựa theo bộ luật lao động, được chia làm 03 ca làm việc, mỗi ca 8 giờ, 7 ngày trong tuần, 365 ngày trong năm, không kể ngày nghỉ.

 • Ca thứ 01: từ 6:00 giờ đến 14:00 giờ.
 • Ca thứ 02: từ 14:00 giờ –22:00 giờ.
 • Ca thứ 03: từ 2:00 giờ đến 6:00 giờ.

Trong thời gian đang làm việc bảo vệ mục tiêu với những tình huống nghiêm trọng hay bất thường xảy ra nhân viên bảo vệ phải thông báo đến ngay ban chỉ huy tổ cơ động giám sát của công ty GFC Security để xin ý kiến chỉ đạo để xử lý tình huống.

bảo vệ mục tiêu cố định
Bảo vệ mục tiêu cố định tại công ty, nhà máy, xí nghiệp

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định uy tín, chuyên nghiệp tại GFC Security

Gọi ngay Hotline: 0778.247.113 nếu như Quý khách cần tìm nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định hoặc giải pháp bảo vệ lý tưởng. Chúng tôi sẽ nhận tư vấn, khảo sát và đưa ra chiến lược thực hiện bảo vệ hoàn toàn miễn phí từ một nhóm các bộ phận có năng lực. Kế hoạch bảo vệ những mục tiêu cố định sẽ vạch ra rõ ràng trách nhiệm của từng nhân viên, kế hoạch tổng thể để phân công các trạm gác và chiến lược xử lý cho các tình huống rủi ro nhất. Vì lợi ích của khách hàng, các tình huống khẩn cấp, kỹ thuật phòng cháy chữa cháy và giá dịch vụ được cung cấp.

Công ty bảo vệ GFC Security luôn nỗ lực mang đến sự thuận tiện và dễ sử dụng cho mọi giao dịch của quý khách, đồng thời đảm bảo an ninh và an toàn cho mọi hoạt động của khách hàng. Trong mọi hành vi lạm dụng, gây rối mất trật tự an ninh, trộm cắp, phá hoại tài sản đều được đội ngũ nhân viên chúng tôi phát hiện và ngăn chặn xử lý kịp thời. Qua đó sẽ áp dụng những giải pháp, biện pháp xử lý cần thiết và đúng theo pháp luật hiện hành của Việt Nam.

ĐÁNH GIÁ

HỖ TRỢ ONLINE

Chứng nhận ISO

.