Công Ty Bảo Vệ Quận Tân Bình Uy Tín, Chất Lượng 24/7

Bạn đang có nhu cầu tìm thuê dịch vụ bảo vệ nhưng lại không biết nên phải sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ quận Tân Bình nào uy tín, chất lượng cũng như có một mức giá phù hợp? Nếu như bạn đang gặp phải những băn khuân đó hãy cùng GFC Security tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ bảo vệ quận Tân Bình đang được công ty chúng tôi cung cấp ngay sau đây nhé.

Thuê dịch vụ bảo vệ quận Tân Bình cần lưu ý điều gì?

Có rất nhiều công ty bảo vệ đã xuất hiện trên thị trường tại quận Tân Bình trong những năm gần đây, mỗi công ty có chất lượng và giá cả khác nhau. Hãy tham khảo những lưu ý mà GFC Security cung cấp dưới đây để giúp bạn lựa chọn được công ty bảo vệ quận Tân Bình uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho mình nhé.

 • Điều đầu tiên cần lưu ý là bạn nên xem xét mức độ minh bạch của công ty. Doanh nghiệp lâu năm sẽ đảm bảo uy tín nếu bạn tìm và chọn những doanh nghiệp có trang web, địa chỉ, văn phòng điều hành và thông tin liên hệ rõ ràng.
 • Thứ hai, hãy nghĩ về trình độ đào tạo chuyên môn của nhân sự của công ty. Để xác định, bạn có thể đến một vài địa điểm cụ thể mà tổ chức thuê nhân viên an ninh để xác định xem năng lực có chuyên nghiệp hay không.
 • Tiếp theo, hãy tìm hiểu về các phương thức tuyển dụng của công ty bảo vệ để bạn có thể đánh giá cẩn thận các chính sách đãi ngộ cho nhân viên và khách hàng của họ. Đây là một trong những đặc điểm cơ bản của một công ty bảo vệ uy tín quận Tân Bình, giàu kinh nghiệm.
 • Ngoài ra, bạn có thể đi xung quanh khu vực quận Tân Bình, các cửa hàng, quán ăn và tòa nhà để xác định công ty bảo vệ tại quận Tân Bình nào được sử dụng thường xuyên nhất để hỗ trợ bạn ra quyết định. Doanh nghiệp bảo vệ quận Tân Bình uy tín và chất lượng.
lưu ý khi công ty bảo vệ Bảo vệ
Những lưu ý khi công ty bảo vệ Bảo vệ

Công ty bảo vệ quận Tân Bình uy tín, chuyên nghiệp GFC Security

Công ty bảo vệ Tân Bình chúng tôi với khả năng tài chính vững chắc, cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc đào tạo nhân viên bảo vệ từ cơ bản đến nâng cao, cũng như đội ngũ nhân sự luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng hết mình. Cùng với đội ngũ quản lý bao gồm một số sĩ quan chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong cả lực lượng cảnh sát và ngành an ninh.

Luôn chủ động đối phó trước những hành vi vi phạm của các đối tượng xấu tại các khu vực bảo vệ, và vùng giáp ranh… Với những phương án được tổ chức triển khai chuyên nghiệp, bài bản, thường xuyên tổ chức các buổi diễn tập các phương án, chóng cướp giật. Phối hợp cùng với cơ quan Công an quận Tân Bình để kiểm soát tình an ninh khu vực trên địa bàn cũng như đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối đến cho khách hàng.

Nhưng ưu điểm vượt trội của công ty bảo vệ quận Tân Bình – GFC Security so với đối thủ khác:

 • Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu, chúng tôi luôn lựa chọn và đào tạo lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp có sức khỏe tốt, có kỹ năng tốt, biết sử dụng các công cụ hỗ trợ an ninh đương đại. của một khách hàng.
 • Để đưa ra phương án an ninh nhanh nhất, phù hợp nhất và an toàn nhất, toàn thể nhân viên của chúng tôi không ngừng hòa đồng với mọi người, lắng nghe và tương tác thân thiện với mọi khách hàng.
 • Một lợi ích nữa khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi là bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc trả thêm phí cho nhân viên bảo vệ như bảo hiểm, đồng phục, thiết bị hỗ trợ,… vì công ty chúng tôi mang đến những giá trị tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, tầm cỡ của các dịch vụ bảo vệ của chúng tôi sẽ cải thiện hình ảnh doanh nghiệp của bạn.
 • Những người lính xuất ngũ thường xuyên phục vụ trong quân đội, có năng lực kỹ thuật vững vàng và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, là những nhân viên bảo vệ được lựa chọn.
 • Việc kiểm tra định kỳ nhằm đánh giá năng lực chuyên môn và nâng cao tính chuyên nghiệp của nhân viên sẽ được chúng tôi thường xuyên tổ chức để xác lập thương hiệu “Uy tín – Chất lượng”. Hiện tại công ty bảo vệ quận Tân Bình của chúng tôi đã có mặt trên khắp các tỉnh thành giáp ranh và các quận huyện trong thành phố.
Công ty dịch vụ Bảo vệ Quận tân bình
Công ty dịch vụ Bảo vệ quận Tân Bình uy tín, chất lượng

Các dịch vụ bảo vệ tại quận Tân Bình chúng tôi đang cung cấp

GFC Security luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng không chỉ tại quận Tân Bình mà còn trên toàn khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các quận nhỏ, lớn và các huyện nằm ở xa trung tâm thành phố. Với tinh thần hỗ trợ khách hàng hết mình, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu qua nhiều năm làm việc, giúp chúng tôi tự tin mở rộng thêm nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ cho khách hàng, bao gồm:

 • Dịch vụ bảo vệ công ty, doanh nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, nhân vật VIP
 • Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng, nhà xưởng
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc, chung cư
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định
 • Dịch vụ bảo vệ chuyển tiền
 • Dịch vụ thám tử, điều tra và cung ứng các thiết bị an ninh…

Bảng giá dịch vụ bảo vệ quận Tân Bình

Công ty bảo vệ GFC Security hiện nay đang cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ với đa dạng từng mức giá cạnh tranh trên thị trường. Sau khi khảo sát mục tiêu bảo vệ cũng như tình hình chung của từng mục tiêu, chúng tôi xin trình bày bảng giá bảo vệ dưới đây để đưa ra một mức giá hợp lý và phù hợp nhất cho khách hàng.

Giá thuê bảo quận Tân Bình
Giá thuê bảo vệ tại công ty bảo vệ quận Tân Bình

Với mức giá này đã bao gồm các chi phí:

 • Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT.
 • Mức giá này đã bao gồm: đồng phục, bảo hiểm nhân viên, công cụ hỗ trợ, chi phí làm việc các ngày lễ, Tết, Chủ Nhật,…
 • Hỗ trợ 1 chỉ huy mục tiêu + đội trưởng tuần tra giám sát miễn phí.
 • Phương thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Giải đáp khách hàng khi tìm thuê công ty bảo vệ quận Tân Bình?

Vì sao nên chọn dịch vụ bảo vệ tại GFC Security

GFC Security là một trong những công ty bảo vệ quận Tân Bình được đánh giá cao về chất lượng và chuyên nghiệp. Thành lập năm 1996, với hơn 26 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn tự tin rằng có thể đáp ứng mọi nhu cầu về an ninh cho khách hàng, đồng thời đóng góp vào việc đảm bảo an toàn cho xã hội.

 • Đáp ứng nhanh chóng và chuyên nghiệp: Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với tốc độ nhanh chóng và sự chuyên nghiệp cao nhất.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sẵn sàng đảm bảo an ninh và sự an toàn cho khách hàng.
 • Sử dụng công nghệ hiện đại: Luôn áp dụng công nghệ thông tin và các thiết bị an ninh hiện đại để đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ.
 • Dịch vụ linh hoạt và đa dạng: Cung cấp các dịch vụ bảo vệ linh hoạt và đa dạng, bao gồm bảo vệ tòa nhà, bảo vệ sự kiện, bảo vệ hội nghị, bảo vệ khu công nghiệp và các dịch vụ khác phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Chi phí hợp lý: Cam kết cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.
công ty Bảo vệ uy tín GFC Security
GFC Security công ty Bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp

Liệu có cần thiết thuê bảo vệ ở quận Tân Bình không?

Là một quận không kém phần sôi động với nền kinh tế phát triển khá mạnh mẽ cùng với nhiều khu vui chơi, trung tâm mua sắm lớn ở Tân Bình phải kể đến như: Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim, Hệ thống Siêu thị Maximark, Đệ Nhất Phan Khang, Parkson Plaza… và nhiều trung tâm tiệc cưới, ngân hàng lớn cũng tập trung tại đây rất nhiều.

Bên cạnh đó, nơi đây còn có công viên Hoàng Văn Thụ, nơi dành cho các bạn trẻ, các gia đình có con nhỏ thường xuyên lui tới để vui chơi, thư giãn, tập thể dục hằng ngày và tận hưởng không khí trong lành sau một ngày làm việc dài vất vả.

Với một nơi đa dạng và mức đời sống khá cao thì tính trật tự an ninh cũng sẽ trở nên khá phức tạp. Để có thể đảm bảo được sự an toàn cho người dân khi đến các khu trung tâm mua sắm, nhà hàng, ngân hàng… thì các doanh nghiệp nên có một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp để góp phần giữ vững an ninh trật tự cũng như xây dựng một cuộc sống bình yêu, hạn chế được những rủi ro, tệ nạn cho người dân nơi đây.

Công ty bảo vệ quận Tân Bình có làm việc vào ngày lễ không?

Bất kỳ đơn vị nào đi chăng nữa trong ngành nghề bảo vệ và bảo an cũng sẽ có nhân viên làm việc vào các ngày nghỉ và ngày lễ. Với những ngày lễ thì đại đa số các doanh nghiệp hoặc khách hàng sẽ được nghỉ theo quy định của nhà nước.

Và nếu như không có người tuần tra, giám sát, báo cáo sự cố thì sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho những kẻ xấu trộm cắp hoặc lợi dụng sự sơ hở đó để trộm cắp tài sản, hàng hóa. Chính vì thể chúng tôi sẽ luôn đảm bảo sự an ninh, an toàn cho tài sản của khách hàng nên chúng tôi có làm việc vào các ngày lễ. Bạn hãy an tâm vì điều này.

Hy vọng với những thông tin cung cấp trên đây của công ty bảo vệ quận Tân Bình – GFC Security sẽ giúp cho Quý khách hàng có thể lựa chọn được cho mình một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng cũng như đáp ứng được những yêu cầu. Nếu như Quý khách có thắc mắc cần được tư vấn hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0778.247.113 của chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.

Các câu hỏi thường gặp?

GFC Security cung cấp những dịch vụ bảo vệ gì?

Một số loại hình dịch vụ bảo vệ đang được công ty chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng tại quận Tân Bình như: Bảo vệ mục tiêu cố định (bảo vệ ngân hàng, bảo vệ trường học, bảo vệ bệnh viện…), bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, bảo vệ sự kiện….

Tư vấn, khảo sát mục tiêu có mất phí không?

Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống cũng như 24/7. Với khâu tư vấn, tiến hành khảo sát tại các mục tiêu bảo vệ quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, cũng như sẽ nhận được những lời tư vấn đưa ra các phương án triển khai phù hợp nhất.

Giá thuê bảo vệ quận Tân Bình là bao nhiêu?

Mức giá thuê bảo vệ đang được chúng tôi cung cấp rất đa dạng nhằm đáp ứng kịp thời những yêu cầu của khách hàng. Giá thuê bảo vệ theo giờ giao động từ 25.000 – 30.000 vnđ/1/người. Giá thuê theo bảo vệ tháng giao động từ 7.000.000 – 18.000.000 theo ca 12h hoặc ca 24h.

>> Xem thêm:

5/5 - (600 bình chọn)

ĐÁNH GIÁ

HỖ TRỢ ONLINE

Chứng nhận ISO

.