Công Ty Bảo Vệ Quận Bình Tân Uy Tín, Chuyên Nghiệp 24/7

Bạn đang muốn tìm kiếm một công ty bảo vệ quận Bình Tân uy tín, chất lượng nhưng đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào, giữa hàng nghìn công ty bảo vệ. Vậy thì hôm nay GFC Security sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí đánh giá, lời khuyên, lưu ý,… và tất cả những thông tin cần thiết khi thuê bảo vệ tại địa bàn quận Bình Tân, cùng tìm hiểu nhé!

Nhu cầu thuê công ty bảo vệ quận Bình Tân hiện nay

Quận Bình Tân là một trong những địa phương có nhu cầu thuê bảo vệ lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh, vì nơi đây tập trung rất nhiều nhà máy sản xuất, khu công nghiệp với quy mô lớn, thu hút hàng chục nghìn lao động từ các địa phương khác đến sinh sống, làm việc, học tập,… Thêm vào đó, khu vực quận Bình Tân còn là cửa ngõ phía Tây của thành phố, nơi có Bên xe Miền Tây sầm uất, hoạt động khá sôi nổi với hàng trăm lượt xe ra vào bến mỗi ngày, đón hàng nghìn lượt khách.

Với hoạt động kinh tế sôi nổi, nơi đây cũng bắt đầu hình thành những khu đô thị như GoHome Dream, Residence, Khu đô thị Tên Lửa,… thu hút nhiều cư dân từ trong và ngoài nước đến sinh sống, làm việc. Vì là một nơi tập trung nhiều khu đô thị, nhiều nhà máy, xí nghiệp với các hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhiều loại hình dịch vụ, cho nên vấn đề an ninh, trật tự tại nơi đây luôn cần được siết chặt.

Việc có một đội ngũ an ninh, bảo vệ túc trực chuyên nghiệp xuyên suốt 24/7 để đảm bảo môi trường làm việc an toàn, thúc đẩy hoạt động kinh tế là nhu cầu thiết yếu, rất cần thiết phải có tại khu vực quận Bình Tân ở thời điểm hiện tại.

thuê bảo vệ tại quận Bình Tân
Nhu cầu thuê bảo vệ tại quận Bình Tân hiện nay rất cao

Đâu là công ty bảo vệ quận Bình Tân uy tín khách hàng nên lựa chọn?

Hiện nay, trên địa bàn quận Bình Tân cũng như toàn TP Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ an ninh, bảo vệ uy tín, chất lượng với nhiều năm hoạt động trong nghề, được sự tin tưởng, tín nhiệm của nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: Bảo vệ Long Hải, Bảo vệ Yuki 24h,… hoặc bạn có thể chọn công ty bảo vệ GFC Security để trao trọn trọng trách bảo vệ các mục tiêu tại quận Bình Tân.

Với kinh nghiệm hơn 26 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bảo vệ, an ninh với gần 13 nghìn nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, hiện đang làm việc tại hơn 4.7 nghìn mục tiêu trên cả nước. Với tinh thần trách nhiệm cao, hoạt động chuyên nghiệp chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ bảo vệ tốt nhất, phù hợp nhất.

Lý do nên chọn công ty bảo vệ quận Bình Tân GFC Security?

GFC Security là một trong nhiều thương hiệu uy tín, chất lượng và đạt tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng tại khu vực Bình Tân nói riêng và cả nước nói chung. Được thành lập từ năm 1994, trong suốt chặn đường phát triển của mình, chúng tôi luôn dùng chất lượng dịch vụ để khẳng định thương hiệu, uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao vì những lý do:

 • Chất lượng được đảm bảo và năng suất không ngừng được nâng cao.
 • Mỗi cá nhân làm việc trong lĩnh vực an ninh phải trải qua ba tháng đào tạo và tuân theo các quy trình cụ thể.
 • Khi khách hàng liên hệ đến với công ty bảo vệ quận Bình Tân chúng tôi sẽ luôn có sẵn tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách chính xác
 • Các nhân viên được trang thiết bị hiện đại.
 • Có rất nhiều ưu đãi thường xuyên dành cho người tiêu dùng.
 • Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, cũng như tin tưởng vào Công ty dịch vụ bảo vệ Bình tân chúng tôi cam kết hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu mình một cách hiệu quả nhất.
Công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp
Công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp – GFC Security

Báo giá dịch vụ bảo vệ quận Bình Tân

Giá thuê bảo vệ quận 12
Giá thuê bảo vệ tại quận Bình Tân

Lưu ý:

 • Bảng giá dịch vụ trên đã bao gồm các khoản chi phí như; Mức lương cơ bản của mỗi nhân viên bảo vệ, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm tai nạn theo quy định của pháp luật, các khoản cá nhân khác (đồng phục, sổ sách, công cụ hỗ trợ,…).
 • Trong suốt quá trình kết ký hợp đồng và sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ chúng tôi cung cấp, khách sẽ không cần phải chi trả thêm bất cứ một khoản phí nào cho nhân viên bảo vệ (ngoài trừ các chi phí bên ngoài những chi phí đã nêu trên và 10% thuế VAT).

Công ty bảo vệ quận bình tân GFC Security cam kết dịch vụ thế nào?

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ quận Bình Tân do GFC Security cung cấp hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhân lượng cũng như chất lượng dịch vụ, cam kết hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu được giao. Những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản của khách hàng. Với những cam kết như:

 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, đào tạo chuyên nghiệp và đạo đức tốt.
 • Sử dụng đội ngũ nhân viên bảo vệ có chuyên môn cao, trình độ tốt và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ.
 • Cung cấp các dịch vụ bảo vệ đa dạng, bao gồm bảo vệ tài sản, bảo vệ sự kiện, bảo vệ an ninh đối tượng và nhiều hơn nữa.
 • Bảo vệ túc trực 24/7 để đảm bảo mục tiêu luôn trong trạng thái được bảo vệ tốt nhất.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin và tư vấn cho khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Bảo vệ tài sản tại mục tiêu không bị phá hoại. Trong trường hợp tài sản bị hư hại nếu lỗi của nhân viên thì quý khách sẽ được đền bù theo quy định của công ty hoặc những theo những điều khoản được ghi trong hợp đồng.
 • Giám sát các hoạt động, người ra vào mục tiêu để đảm bảo duy trì tình hình trị an.
 • Nhanh chóng can thiệp xử lý nếu có xô xát xảy ra tại khu vực mục tiêu.
 • Bảo đảm sự về tính mạng, sức khỏe cho thân chủ cần được bảo vệ.
Công ty dịch vụ Bảo vệ Quận bình tân
Công ty dịch vụ Bảo vệ quận Bình Tân uy tín, chất lượng

Với hành trình hơn 26 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ an ninh, bảo vệ chúng tôi đã dùng chất lượng để tạo dựng thương hiệu, nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của nhiều khách hàng là những đơn vị, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Hiện tại công ty bảo vệ quận Bình Tân – GFC Security đã có hơn 12000+ nghìn nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, hiện tại đang làm việc tại nhiều mục tiêu khác nhau trên phạm vi cả nước.

Quy trình thực hiện dịch vụ bảo vệ quận Bình Tân

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, trao đổi với khách hàng về nhu cầu bảo vệ, tình hình an ninh hiện tại.
 • Bước 2: Sau khi đã hiểu rõ về yêu cầu của khách hàng. Các chuyên viên sẽ tư vấn, giải đáp rõ về từng loại hình dịch vụ có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cho đến khi khách hàng lựa chọn được dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Bước 3: Tiếp nhận phản hồi của khách hàng, đề xuất các phương án bảo vệ phù hợp.
 • Bước 4: Trao đổi thành công, chốt phương án, dịch vụ phù hợp với khách hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ sắp xếp lịch hẹn trực tiếp để trao đổi thêm cũng như tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 5: Các chuyên viên tại GFC Security sẽ tiến hành sàng lọc, tuyển chọn những nhân viên bảo vệ phù hợp với yêu cầu của khách hàng, đáp ứng những yêu cầu của mục tiêu.
 • Bước 6: Nhân viên bảo vệ sẽ đến gặp khách hàng để nhận công việc theo đúng lịch hẹn. Trong quá trình làm việc, nếu khách hàng cảm thấy nhân viên bảo vệ không phù hợp chúng tôi sẽ thay người mới.
Quy trình triển khai dịch vụ bảo vệ
Quy trình triển khai dịch vụ bảo vệ tại GFC Security

Công ty bảo vệ quận Bình Tân uy tín cần có những tiêu chí gì?

Giai đoạn phát triển cho công ty an ninh

Để xác định mức độ chuyên nghiệp, sự tín nhiệm của khách hàng, uy tín của thương hiệu người ta thường nhìn vào lịch sử hình thành, phát triển của công ty. Công ty bảo vệ cũng không ngoại lệ. Với hành trình hơn 26 năm xây dựng thương hiệu bằng chất lượng chắc chắn GFC Security là đơn vị đáng để bạn tín nhiệm.

Nguồn tài chính

Nguồn vốn đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động của một công ty bảo vệ vì nó ảnh hưởng đến khả năng của công ty để thực hiện các dịch vụ bảo vệ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nguồn tài chính tốt cho phép công ty bảo vệ quận Bình Tân có thể mua sắm trang thiết bị và phương tiện để hỗ trợ cho việc giám sát, điều khiển và xử lý tình huống. Đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để cải thiện chất lượng dịch vụ và sáng tạo ra các giải pháp bảo vệ mới, mở rộng quy mô hoạt động.

Nhận xét khách hàng tích cực

Đánh giá của khách hàng, như đã đề cập ở trên, là cách tiếp cận tốt nhất để xác định xem doanh nghiệp bảo vệ đầu tiên có đáng tin hay không. Công ty là một nhà cung cấp bảo vệ nổi tiếng nếu họ luôn nhận được phản hồi của người tiêu dùng thuận lợi.

Nhân viên của công ty

Để cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng công ty bảo vệ quận Bình Tân chúng tôi cam kết nhân viên chuyên nghiệp phải hoàn thành các chương trình giáo dục được đào tạo tốt. Đạo đức làm việc chuyên nghiệp, cam kết với lĩnh vực, giao tiếp hiệu quả và mong muốn liên tục nghe và hiểu nhu cầu của người tiêu dùng.

Hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên về Công ty bảo vệ quận Bình Tân uy tín tại GFC Security của tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc chọn một đơn vị đáng tin cậy cho nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ quận Bình Tân để được tư vấn một cách tận tình nhất nhé!

Các câu hỏi thường gặp?

Quận Bình Tân có cần thiết để thuê bảo vệ không?

Bình Tân là một trong những khu vực có nhu cầu thuê bảo vệ lớn nhất cả TPHCM. Nơi đây tập trung nhiều nhà máy, KCN thu hút hàng chục nghìn nguồn lao động đến sinh sống và làm việc. Với hoạt động kinh tế sôi nổi cho nên vấn đề an ninh, trật tự ở đây luôn cần thiết hơn bao giờ hết.

Công ty GFC Security cung cấp các dịch vụ bảo vệ nào?

Một số dịch vụ bảo vệ chúng tôi đang cung cấp ở Quận Bình Tân như: Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ ngân hàng, trường học, bệnh viện, bảo vệ yếu nhân và bảo vệ tòa nhà, khách sạn, siêu thị, TTTM…

Giá thuê bảo vệ là bao nhiêu?

Mức giá thuê bảo vệ chúng tôi đang cung cấp cũng khá đa dạng nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Giá thuê bảo vệ theo giờ giao động từ 25.000 – 30.000 vnđ/1 nhân viên. Giá thuê theo tháng giao động từ 7.000.000 – 18.000.000 vnđ/ 1 nhân viên theo ca 12h hoặc ca 24h.

>> Xem thêm:

5/5 - (600 bình chọn)

ĐÁNH GIÁ

HỖ TRỢ ONLINE

Chứng nhận ISO

.