Công Ty Bảo Vệ Quận 6 Uy Tín, Chất Lượng, Tận Tâm

Bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ nhưng chưa biết được nên chọn công ty bảo vệ quận 6 nào đảm bảo được sự uy tín và chuyên nghiệp. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, để biết được cách thức hoạt động và những lý do bạn nên chọn công ty bảo vệ uy tín quận 6 GFC Security nhé!

Thuê công ty bảo vệ Quận 6 cần lưu ý những chi tiết gì?

Khi lựa chọn tìm thuê dịch vụ bảo vệ quận 6 thì các bạn cần phải lưu ý đến một số những thông tin như sau. Vì tình hình an ninh hiện tại cũng không phải một đơn vị nào cũng có thể đảm bảo và sở hữu được cho mình những nhân viên bảo vệ có đủ năng lực được. Những lưu ý sau đây Quý khách nên phải tham khảo trước khi lựa chọn công ty bảo vệ ở quận 6 uy tín, chất lượng:

 • Trụ sở của công ty đó như thế nào, nếu là một đơn vị uy tín thì trụ sở phải hoành tráng, uy nghiêm và rõ ràng. Những đơn vị kém chất lượng khác thì nhìn xuề xòa và tồi tàn.
 • Địa chỉ của công ty đó ở đâu? có dễ tìm hay không và trên internet có công khai không?
 • Bảng giá có xê lệch gì với website mà đơn vị đó đã đưa ra hay không.
 • Chất lượng của đội ngũ nhân viên ra sao. Có đáp ứng được sự chất lượng như cam kết hay không.
 • Quy trình huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ có đảm bảo không và những thiết bị hỗ trợ có hiện đại.

Để có thể tránh được những công ty bảo vệ Quận 6 kém chất lượng và không uy tín thì các bạn nên cần phải nắm rõ những điều này. Tốt nhất hãy gọi ngay cho GFC Security để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng hơn bạn nhé.

Khi chọn một công ty bảo vệ quận 6 uy tín cần lưu ý những gì?
Khi chọn một công ty bảo vệ quận 6 uy tín cần lưu ý những gì?

Tại sao nên chọn công ty bảo vệ Quận 6 GFC Security

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ quận 6 chắc chắn đã từng được nghe qua cái tên công ty bảo vệ GFC Security với danh tiếng là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín trên khắp cả nước. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đã hoạt động hơn 25+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giữ gìn an ninh và đã gặt hái được nhiều thành tích to lớn được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao trong suốt nhiều năm qua.

Dù là ở quy mô lớn hay nhỏ, nhiệm vụ bảo vệ từ dễ cho đến khó, dù linh hoạt hay cố định như thế nào thì công ty chúng tôi cam kết vẫn luôn đáp ứng được những yêu cầu tốt nhất cho khách hàng. Là công ty bảo vệ uy tín thành lập từ những năm 1996 cho đến nay và đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, không chỉ tại khu vực quận 6 mà còn rộng khắp 22 quận huyện TPHCM. Luôn cung ứng các dịch vụ bảo vệ nhanh chóng và có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Với kim chỉ nang là khách hàng là thượng đế, công ty bảo vệ Quận 6 – GFC Secutity luôn ghi nhận những ý kiến, đóng góp, yêu cầu của khách hàng là điều quan trọng nhất, qua đó giúp công ty không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ đảm bảo xử lý tốt những tình huống xảy ra trong cuộc sống nhằm đảm bảo sự an nin cho xã hội.

Các dịch vụ bảo vệ đang được cung cấp tại công ty chúng tôi như:

Nếu như Quý khách cần tư vấn, hỗ trợ có thể liên hệ đến số Hotline: 0778.247.113 để được chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất.

các loại hình dịch vụ bảo vệ
Đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ quận 6 GFC Security

Hạng mục báo giá dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu

Số vị trí và thời gian làm việc tương ứng

(Thứ 2 – Chủ Nhật)

01 vị trí 24/24h

7:00 – 19:00 (01 nhân viên)

19:00 – 7:00 (01 nhân viên)

01 vị trí 12/24h

7:00 – 19:00 (01 nhân viên)

Mục tiêu cố định 17.000.000 đồng/tháng Liên hệ
Show (sự kiện/hội nghị) Tùy theo yêu cầu của khách hàng và tính chất công việc

Liên hệ với chúng tôi để có mức giá hợp lý

Quy trình triển khai dịch vụ bảo vệ Quận 6

Đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc, cũng như đã triển khai cho hơn 1000+ dự án mỗi năm, chúng tôi đã xây dựng cho mình một quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng. Luôn tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách. Quy trình triển khai được thể hiện qua các bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Tiến hành tư vấn, giải đáp rõ ràng về từng loại hình dịch vụ bảo vệ sao cho phù hợp với tính chất công việc của khách hàng là gì. Tiếp theo sẽ gửi bảng giá tham khảo để cho khách hàng có thể nắm.
 • Bước 3: Tiếp nhận phản hồi, lấy ý kiến của khách hàng đưa ra những phương án triển khai chi tiết.
 • Bước 4: Nếu quá trình trao đổi thành công, khách hàng đã lựa chọn được dịch vụ phù hợp thì nhân viên tư vấn chúng tôi sẽ sắp xếp lịch hẹn gặp trực tiếp với khách hàng để trao đổi thêm cũng như ký kết hợp đồng.
 • Bước 5: Chúng tôi sẽ sàng lọc, tuyển chọn những đội ngũ bảo vệ phù hợp theo yêu cầu của khách hàng, cũng như phù hợp với công việc và đúng như trong thỏa thuận.
 • Bước 6: Nhân viên bảo vệ chúng tôi sẽ đến gặp khách hàng để nhận công tác theo chỉ thị. Trong trường hợp nếu như khách hàng cảm thấy không hài lòng về nhân viên nào đó thì chúng tôi tiến hành thay thế để đáp ứng kịp thời được các tiêu chuẩn đã đề ra.
quy trình làm việc tại GFC Security
Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp

Những tiêu chuẩn cần có của công ty bảo vệ Quận 6

Một công ty bảo vệ ở quận 6 uy tín, chất lượng cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn nào? Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho các bạn cách lựa chọn đúng công ty uy tín với những tiêu chuẩn như sau:

Khách hàng của công ty

Hãy xem xét xem lượng khách hàng của công ty đó như thế nào, nếu như một công ty bảo vệ chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt và uy tín thì chắc chắn họ sẽ có rất nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn. Cũng chính vì vậy mà số lượng khách hàng sẽ là một tiêu chí khá quan trọng để đánh giá về chất lượng của dịch vụ của họ.

Các chính sách bảo vệ khách hàng

Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ bảo vệ của một công ty nào đó bạn cần phải kí kết hợp đồng rõ ràng, cũng như cần phải xem trong bản hợp đồng đó có những điều khoản và chính sách về quyền lợi và nghĩa vụ mà công ty bảo vệ Quận 6 đó có dành cho của khách hàng không. Đây cũng là một tiêu chí quan trọng để bạn đánh giá dịch vụ đó có tốt hay không.

Và nếu như một công ty bảo vệ tại quận 6 uy tín, chất lượng họ sẽ có những chính sách bảo vệ rõ ràng, cũng như luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, phục vụ tận tâm với tính trách nhiệm công việc cao.

Sự đa dạng các dịch vụ

Sự đa dạng của các dịch vụ cung cấp của một công ty bảo vệ cũng có thể đánh giá được năng lực của họ. Nếu như một đơn vị chất lượng thì họ sẽ có thể cung cấp các dịch vụ đa dạng để đáp ứng được mọi nhu cầu của khi khách hàng khi họ cần.

Với sự an ninh hiện nay, thì tìm kiếm lựa chọn một công ty bảo vệ Quận 6 uy tín, chất lượng là điều rất cần thiết nhằm đảm bảo sự an ninh, an toàn về tài sản và con người. Quý khách hàng nếu như có nhu cầu thuê đội ngũ bảo vệ, hay có thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp đến công ty Bảo vệ GFC Security để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.

Các câu hỏi thường gặp?

Công ty Bảo vệ GFC Security cung cấp những dịch vụ nào?

Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ tại Quận 6 TPHCM như: Bảo vệ sự kiện, bảo vệ tài sản – mục tiêu cố định, bảo vệ ngân hàng – trường học – nhà máy, bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ khách sạn…

Tư vấn, khảo sát mục tiêu bảo vệ có mất phí không?

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hết mình trong mọi tình huống cũng như mọi lúc mọi nơi, và các ngày trong tuần làm việc. Với giai đoạn tư vấn, khảo sát mục tiêu bảo vệ quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, cũng như sẽ nhận được những lời tư vấn đưa ra các phương án triển khai phù hợp nhất.

Giá thuê bảo vệ quận 6 bao nhiêu?

Mức giá thuê bảo vệ hiện đang được công ty chúng tôi cung cấp với đa dạng nhiều mức giá khác nhau. Cũng như nhu cầu thuê cố định theo giờ hoặc thuê theo theo tháng của khách hàng sẽ có từng mức giá khác nhau. Giao động từ 20.000 – 25.000 vnđ/h/ 1 nhân viên.

>> Xem thêm:

5/5 - (600 bình chọn)

ĐÁNH GIÁ

HỖ TRỢ ONLINE

Chứng nhận ISO

.