Công ty bảo vệ huyện Hóc Môn chuyên nghiệp, uy tín

Công ty bảo vệ huyện Hóc Môn nào được nhiều người lựa chọn và tin tưởng nhất hiện nay. Bạn đã có cho mình những kiến thức để biết được đâu là dịch vụ bảo vệ huyện Hóc Môn uy tín, chuyên nghiệp chưa? Hãy cùng GFC Security tìm hiểu về công ty bảo vệ uy tín huyện Hóc Môn thông qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ bảo vệ huyện Hóc Môn uy tín, chuyên nghiệp cần yêu cầu gì?

Giai đoạn phát triển cho công ty an ninh

Mức độ kinh nghiệm của công ty trong lĩnh vực này là một tiêu chí xác định đơn giản. Do lịch sử lâu dài của công ty bảo vệ huyện Hóc Môn và sự tự tin mà họ đã kiếm được từ khách hàng của họ.

Nguồn tài chính

Nguồn lực tài chính mạnh mẽ và phản hồi tích cực của khách hàng là các chỉ số của một nhà cung cấp bảo vệ được tôn trọng, vốn đã thúc đẩy sự tự tin cho phép doanh nghiệp mở rộng.

Nhận xét khách hàng tích cực

Đánh giá của khách hàng, như đã đề cập ở trên, là cách tiếp cận tốt nhất để xác định xem doanh nghiệp bảo vệ đầu tiên có đáng tin hay không. Công ty là một nhà cung cấp bảo vệ nổi tiếng nếu họ luôn nhận được phản hồi của người tiêu dùng thuận lợi.

Công ty dịch vụ Bảo vệ huyện hóc môn
Công ty dịch vụ Bảo vệ huyện Hóc Môn uy tín, chất lượng

Nhân viên của công ty

Để cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ bảo vệ huyện Hóc Môn tốt nhất và sự hài lòng, nhân viên chuyên nghiệp phải hoàn thành các chương trình giáo dục được đào tạo tốt. Đạo đức làm việc chuyên nghiệp, cam kết với lĩnh vực, giao tiếp hiệu quả và mong muốn liên tục nghe và hiểu nhu cầu của người tiêu dùng.

Lợi ích khi chọn công ty bảo vệ huyện Hóc Môn – GFC Security

Lợi ích về quản lý nhân sự

 • Do việc triển khai hệ thống quản lý nhân sự chặt chẽ và hiện đại khách hàng và doanh nghiệp có thể nắm bắt nhanh chóng được hành vi và giờ làm việc của nhân viên. Do đó, bạn không cần phải cử thêm người quản lý để quản lý nhóm bảo vệ.
 • Những khách hàng đã ký hợp đồng với công ty bảo vệ nổi tiếng của chúng tôi, trong bất kỳ trường hợp nào, không cần phải lo lắng về vấn đề thuê và đào tạo nhân viên an ninh.
 • Bộ phận nhân sự và nhân viên của công ty bạn có thể thoải mái khi biết rằng họ có thể tập trung vào lĩnh vực chuyên môn và đầu tư vào các nhiệm vụ quan trọng để thúc đẩy năng suất và hiệu quả công việc thay vì phải dành nhiều thời gian hơn để duy trì bảo vệ.
 • Trong trường hợp nhân viên bảo vệ không tuân thủ các tiêu chí, bạn có quyền đề nghị thay thế họ.
 • Để nâng cao an ninh trật tự tại địa phương, công ty bảo vệ huyện Hóc Môn chuyên nghiệp GFC Security luôn tích cực phối hợp với công an và chính quyền địa phương.

Chi phí dịch vụ hợp lý

Tính chuyên môn nghiệp vụ cao chúng tôi đã làm việc với nhiều đối tác có tầm ảnh hưởng lớn, chúng tôi đảm bảo rằng chi phí khi thuê bảo vệ huyện Hóc Môn luôn phù hợp và khách hàng không cần phải lo lắng về:

 • Chi phí thuê và đào tạo nhân viên an ninh có trình độ.
 • Chi phí quản lý công việc bảo vệ nội bộ, bao gồm cả trực tiếp và gián tiếp.
 • Chi phí kiểm định và an toàn vận hành.
 • Chi phí đồng phục, đồ nghề, công cụ hỗ trợ của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Phí bảo hiểm, phần thưởng và chính sách chấm dứt hợp đồng bảo vệ.
 • Phí bảo hiểm tai nạn lao động khi làm nhiệm vụ bảo vệ.
giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp
Chi phí thuê Bảo vệ phù hợp cho doanh nghiệp

Hoạt động của doanh nghiệp được tối ưu

 • Công ty bảo vệ huyện Hóc Môn chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp sự bảo vệ và an ninh tốt nhất 24/24.
 • Luôn tuân thủ nghiêm ngặt và công khai các bí mật công ty và các mối quan tâm về bảo mật công nghệ của khách hàng.
 • Tổ chức cung cấp các công cụ bảo mật tiên tiến giúp nâng cao tiêu chuẩn của các dịch vụ bảo vệ chuyên gia.
 • Ban quản lý chuyên gia sẽ xây dựng kế hoạch kỹ lưỡng, cân nhắc rủi ro và đưa ra giải pháp hoàn chỉnh và hiệu quả.
 • Bạn sẽ nâng cao năng suất, làm việc không căng thẳng, tập trung vào lĩnh vực chuyên môn của mình, mở rộng kinh doanh và yên tâm làm việc.
 • Thành lập từ những năm 1996, với hơn 26 năm kinh nghiệm trong ngành luôn có những phương án bảo vệ hiệu quả nhất.

Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ huyện Hóc Môn

Hạng mục báo giá dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu Số vị trí và thời gian làm việc tương ứng

(Thứ 2 – Chủ Nhật)

01 vị trí 24/24h

7:00 – 19:00 (01 nhân viên)

19:00 – 7:00 (01 nhân viên)

01 vị trí 12/24h

7:00 – 19:00 (01 nhân viên)

Mục tiêu cố định 17.000.000 đồng/tháng Liên hệ
Show (sự kiện/hội nghị) Tùy theo yêu cầu của khách hàng và tính chất công việc

Liên hệ với chúng tôi để có mức giá hợp lý

Lưu ý:

 • Bảng giá trên chúng tôi sẽ chi trả toàn bộ chi phi cho nhân viên bảo vệ bao gồm: lương cơ bản của mỗi nhân viên bảo vệ, các khoản bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN) và các khoản cá nhân khác (đồng phục, sổ sách, công cụ hỗ trợ,…).
 • Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp lên đến 20 tỷ đồng.
 • Chưa bao gồm 10% VAT.

Quy trình thực hiện dịch vụ bảo vệ huyện Hóc Môn

Quy trình triển khai dịch vụ bảo vệ
Quy trình triển khai dịch vụ bảo vệ nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu, tư vấn hỗ trợ của khách hàng
 • Bước 2: Sau khi đã nắm được những thông tin yêu cầu cơ bản của khách hàng. Nhân viên tư vấn GFC Security sẽ tiến hành tư vấn, giải đáp rõ ràng chi tiết về từng loại hình dịch vụ bảo vệ nhằm đáp ứng những yêu cầu đặc thù của tính chất công việc của mỗi khách hàng. Tiếp theo chúng tôi sẽ gửi bảng giá để khách hàng có thể tham khảo.
 • Bước 3: Tiếp nhận phản hồi, lấy ý kiến của quý khách hàng nhằm đưa ra những phương án triển khai sao cho phù hợp nhất.
 • Bước 4: Nếu như quá trình trao đổi diễn ra thành công, khách hàng đã lựa chọn được cho mình một phương án triển khai bảo vệ phù hợp thì nhân viên chúng tôi sẽ hẹn gặp trực tiếp để trao đổi thêm một số thông tin liên quan cũng như tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 5: Chúng tôi sẽ sàng lọc kỹ càng lựa chọn ra những nhân viên bảo vệ phù hợp với tính chất của công việc cũng như những yêu cầu riêng của khách hàng nhằm đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng đưa ra. Cũng như phù hợp với công việc và đúng như trong thỏa thuận ký kết giữa cả 2 bên.
 • Bước 6: Nhân viên bảo vệ chúng tôi sẽ đến gặp khách hàng để nhận công tác làm việc theo đúng chỉ thị. Trong trường hợp nếu như khách hàng không hài lòng về nhân viên bảo vệ đó thì chúng tôi sẽ nhanh chóng thay thế để đáp ứng kịp thời được các tiêu chuẩn đã đề ra.

Giải đáp khách hàng khi thuê bảo vệ huyện Hóc Môn

Thuê công ty bảo vệ ở Hóc Môn liệu có cần thiết không?

Việc thuê bảo vệ ở huyện Hóc Môn có cần thiết hay không phụ thuộc vào tình hình an ninh của khu vực đó. Trên thực tế, một số khu vực của huyện Hóc Môn đang có nguy cơ cao về tội phạm và hoạt động trộm cắp, trật tự công cộng không được đảm bảo, cho nên việc thuê dịch vụ bảo vệ là rất cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho cư dân và tài sản của họ.

Những khu vực được xem là cửa ngõ quan trọng tiếp giáp với các tỉnh thành Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ, nhờ vào vị trí địa lý thuận lợi đã tạo điều kiện cho sự phát triển kinh tế của huyện. Tuy nhiên, khu vực này cũng thu hút đông đảo lao động từ khắp nơi đến để sinh sống và làm việc, dẫn đến tình hình an ninh không ổn định tại đây. Do đó, việc đảm bảo an ninh và ổn định trong khu vực này đặc biệt cần thiết, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp và nhà máy.

 thuê Bảo vệ tại Hóc Môn
Nhu cầu thuê Bảo vệ an ninh tại khu vực tại Hóc Môn

Trái lại, ở một số khu vực xã, phường thuộc huyện Hóc Môn lại có tình hình an ninh ổn định và không có nguy cơ đáng lo ngại, việc thuê bảo vệ có thể không quá cần thiết hoặc có thể giảm thiểu số lượng nhân viên bảo vệ để tiết kiệm chi phí. Tóm lại, quyết định thuê dịch vụ bảo vệ hay không cần phải dựa trên tình hình an ninh và đánh giá các rủi ro trong khu vực cần bảo vệ.

Thuê bảo vệ huyện Hóc Môn cần lưu ý những thông tin gì ?

Để thuê dịch vụ bảo vệ huyện Hóc Môn uy tín, quý khách hàng cần lưu ý các điều sau:

 • Lựa chọn đơn vị bảo vệ uy tín và có giấy phép hoạt động đầy đủ.
 • Cung cấp thông tin chính xác về công ty, vị trí, ngành nghề, quy mô và tình trạng an ninh để đơn vị bảo vệ có thể đưa ra phương án phù hợp.
 • Thường xuyên kiểm tra công tác bảo vệ của nhân viên để đảm bảo chất lượng dịch vụ và quản lý rủi ro.
 • Thống nhất với đơn vị bảo vệ về các biện pháp khẩn cấp trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc tai nạn.
 • Xác định vị trí và quy mô của cơ sở, tòa nhà, khu công nghiệp hoặc khu dân cư cần được bảo vệ.
 • Xác định thời gian làm việc và số lượng nhân viên bảo vệ cần thiết.
 • Đưa ra yêu cầu đối với công tác bảo vệ, như kiểm soát ra vào, giám sát camera, phòng cháy chữa cháy và sơ cứu.
 • Đánh giá tình trạng an ninh hiện tại và các rủi ro an ninh có thể xảy ra.
 • Nếu có yêu cầu đặc biệt khác liên quan đến công tác bảo vệ, đề xuất cho đơn vị bảo vệ để có phương án phù hợp.

Thuê bảo vệ huyện Hóc Môn có nên chọn dịch vụ giá rẻ không?

Việc chọn dịch vụ bảo vệ giá rẻ hay không phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi quyết định thuê dịch vụ bảo vệ ở huyện Hóc Môn, việc chọn giá rẻ là một yếu tố quan trọng, nhưng không phải là yếu tố duy nhất cần xem xét.

Nếu chỉ chú trọng vào giá cả thấp hơn, có thể dẫn đến sự giảm chất lượng dịch vụ bảo vệ hoặc thiếu sự chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ. Nếu dịch vụ bảo vệ không đảm bảo chất lượng, dễ dàng bị đột nhập hoặc gây ra tai nạn an ninh, sẽ làm ảnh hưởng đến sự an toàn của cư dân và tài sản của họ.

Vì vậy, khi chọn dịch vụ bảo vệ tại Huyện Hóc Môn, bạn cần xem xét kỹ lưỡng về uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp của đơn vị bảo vệ trước khi đưa ra quyết định thuê dịch vụ bảo vệ. Nếu đơn vị bảo vệ có giá cả phù hợp và đảm bảo chất lượng dịch vụ thì đó là sự lựa chọn tốt cho bạn

Hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên về công ty bảo vệ huyện Hóc Môn uy tín tại GFC Security của tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc chọn một đơn vị đáng tin cậy cho nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ huyện Hóc Môn để được tư vấn một cách tận tình nhất nhé!

Các câu hỏi thường gặp?

Giá thuê bảo vệ ở Hóc Môn bao nhiêu?

Mức giá thuê bảo vệ hiện tại đang được công ty chúng tôi cung cấp rất đa dạng phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Giá thuê bảo vệ theo giờ: Giá giao động từ: 20.000 – 25.000 vnđ/1 nhân viên. Giá thuê bảo vệ theo ca: Giá giao động từ: 7.500.000 – 18.750.000 vnđ/ca/12 hoặc 24 giờ.

Vì sao nên chọn công ty Bảo vệ GFC Security?

Với hơn 26 năm kinh nghiệm trong ngành, có hơn 12.000 nhân viên bảo vệ đang làm việc rộng khắp trên 63 tỉnh thành toàn quốc. Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ như bảo vệ tòa nhà, bảo vệ chung cư, bảo vệ khách sạn, trường học, bệnh viện… chúng tôi cam kết luôn đảm bảo tính an toàn nhất cho khách hàng.

Tư vấn, khảo sát mục tiêu bảo vệ có mất phí không?

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách trong mọi tình huống, mọi lúc mọi nơi 24/7 và các ngày trong tuần. Với khâu tư vấn, khảo sát tại các mục tiêu bảo vệ quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, cũng như sẽ nhận được những lời tư vấn đưa ra các phương án triển khai phù hợp nhất.

>> Xem thêm:

5/5 - (600 bình chọn)

ĐÁNH GIÁ

HỖ TRỢ ONLINE

Chứng nhận ISO

.