Công Ty Bảo Vệ Quận 2 Uy Tín, Chuyên Nghiệp 24/7

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một công ty Bảo vệ Quận 2 uy tín, chuyên nghiệp được nhiều người đánh giá cao để sử dụng các dịch vụ bảo vệ cho đơn vị của mình. Vấn đề an ninh tại nơi làm việc luôn luôn là nổi bận tâm ưu tiên hàng đầu của mọi tổ chức khi xã hội ở nước ta đang trên đà hội nhập phát triển mạnh.

Các tiêu chí đánh giá công ty Bảo vệ Quận 2 uy tín, chất lượng

Với các tiêu chí đánh giá cụ thể sau đây sẽ giúp cho các bạn có thể lựa chọn, cũng như đánh giá được cho mình một công ty bảo vệ tại quận 2 uy tín và chuyên nghiệp như:

 • Giấy phép kinh doanh: Bất kỳ doanh nghiệp nào được thành lập phải có giấy phép kinh doanh, sẽ tăng sự tự tin so với các doanh nghiệp khác. Việc đánh giá được thực hiện bởi cơ quan có thẩm quyền qua đó sẽ biết chính xác thông báo về chất lượng của dịch vụ.
 • Dịch vụ bảo vệ đa dạng: Một công ty có thẩm quyền trong ngành bảo vệ thường sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ đa dạng khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của một loạt khách hàng với nhiều mục tiêu cần bảo vệ.
 • Phong cách làm việc: Một doanh nghiệp chuyên nghiệp sẽ có phương pháp đào tào nhân sự đúng đắn và các kỹ năng giao tiếp cũng như cởi mở để nghe phản hồi ý kiến của khách hàng cũng như chia sẻ kinh nghiệm của chính họ để học hỏi từ họ và cải thiện Ngoài ra, họ luôn hành động sắc sảo và thích nghi, đảm bảo mức độ an toàn cao nhất trong các tình huống nguy hiểm tiềm tàng.
 • Tư vấn chính xác, rõ ràng: Đây là yếu tố khá quan trọng để đánh giá một công ty bảo vệ quận 2 uy tín. Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên hỗ trợ sẽ chủ động và nhanh chóng nắm bắt các yêu cầu của họ để tư vấn chính xác các dịch vụ sao cho phù hợp.
tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ quận 2
Các tiêu chí lựa chọn một công ty Bảo vệ tại Quận 2 uy tín, chất lượng

Công ty bảo vệ quận 2 uy tín – GFC Security

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ tại quận 2 chất lượng, an toàn nhất chúng tôi đã và đang ngày càng hoàn thiện bộ máy tổ chức, huấn luyện đào tạo nghiệp vụ đội ngũ bảo vệ để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Với đa dạng dịch vụ đang được chúng tôi cung cấp tự tin mang đến sự thuận tiện, an toàn nhất cho khách hàng của mình.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành, tinh thần trách nhiệm cao, GFC Security đã chứng minh được sự đáng tin cậy trong lĩnh vực bảo vệ cảu mình. Các nhân viên đã trải qua nhiều cuộc kiểm tra sức khỏe và kiến thức, được đào tạo, huấn luyện và trau dồi kiến thức và kỹ năng mềm thông qua thực hành thực tế.

Với sự tin tưởng, ủng hộ của rất nhiều khách hàng khi đã lựa chọn công ty Bảo vệ quận 2 và những thành công đã đạt được, chúng tôi đã không ngừng phấn đấu, phát triển hơn nữa qua từng ngày luôn có sự đổi mới mẽ hơn về kiến thức, cũng như ứng dụng nhiều công nghệ thông tin hiện đại ứng dụng vào trong từng dịch vụ.

Các dịch vụ bảo vệ tại Quận 2 đang được chúng tôi cung cấp

Dịch vụ công ty bảo vệ quận 2 uy tín cung cấp
Dịch vụ công ty bảo vệ quận 2 uy tín cung cấp

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Quận 2

Tùy thuộc vào những nhu cầu riêng của mỗi khách hàng, do đó mức giá thuê bảo vệ sẽ hoàn toàn khác nhau. Sau đây chúng tôi xin gửi bảng giá tham khảo dịch vụ bảo vệ quận 2 mời các bạn có thể tham khảo.

Hạng mục báo giá dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu Số vị trí và thời gian làm việc tương ứng

(Thứ 2 – Chủ Nhật)

01 vị trí 24/24h

7:00 – 19:00 (01 nhân viên)

19:00 – 7:00 (01 nhân viên)

01 vị trí 12/24h

7:00 – 19:00 (01 nhân viên)

Mục tiêu cố định 17.000.000 đồng/tháng Liên hệ
Show (sự kiện/hội nghị) Liên hệ Liên hệ

Câu hỏi thường gặp khi chọn công ty bảo vệ Quận 2

Lý do nên chọn dịch vụ bảo vệ tại GFC Security

Một công ty bảo vệ quận 2 được đánh giá là chất lượng, chuyên nghiệp cần phải đáp ứng được những nhu cầu, lợi ích cho khách hàng cũng như giá trị mang lại cho họ. Và GFC Security tự tin có thể khẳng định mình là một trong những công ty bảo vệ ở quận 2 uy tín, chất lượng tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng:

 • Lợi ích về hành chính nhân sự: Khách hàng sẽ không phải mất thời gian, tiền bạc để tuyển dụng, đào tạo nhân viên bảo vệ mới. Cũng như quản lý và giám sát nhân viên bảo vệ đó khi thuê bảo vệ quận 2 tại công ty chúng tôi.
 • Lợi ích về kinh tế: Như đã nói bạn sẽ không mất thời gian, công tác đào tạo cho nhân viên. Bên cạnh đó, chi phí đồng phục, dụng cụ hỗ trợ, bảo hiểm… các bạn cũng sẽ không cần phải tốn kém gì. Ngoài ra, phía công ty chúng tôi sẽ cam kết đền bù thiệt hại nếu như trong quá trình làm việc nhân viên bảo vệ có làm hỏng đồ đạc, mất mát tài sản… chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm.
 • kinh nghiệm nhiều năm: Thành lập từ những năm 1996, với hơn 20.000 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, đã được đào tạo bài bản.
 • Luôn đảm bảo được sự an ninh: Với đội ngũ bảo vệ đã được đào tạo bài bản, được đào tạo tính nghiệp vụ luôn sẽ đảm bảo sự an toàn của con người và tài sản 24/24 nhờ đó quý khách sẽ an tâm làm việc, phát triển kinh doanh.
công ty bảo vệ GFC Security
GFC Security đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Bảo vệ

Liệu có cần thuê công ty bảo vệ Quận 2 không?

Quận 2, được biết đến là một khu vực khá đẹp tại TPHCM. Nơi đây tập trung nhiều khu dân cư cao cấp, những khu biệt thự Thảo Điền sang trọng, đẳng cấp nằm ven con sông Sài Gòn. Cùng với đó mức sống cũng đang ngày một tăng cao tại khu vực này đã kéo theo tình trạng an ninh xã hội ngày trở nên một phức tạp khó lường hơn. Do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ở quận 2 TPHCM cũng ngày một tăng cao.

Chính vì vậy, việc tìm thuê công ty bảo vệ quận 2 uy tín, chất lượng là việc làm rất cần thiết và quan trọng để đảm bảo tính mạng của con người và tài sản nhằm phát triển kinh doanh hoạt động xây dựng tại quận 2 trở nên lớn mạnh hơn nữa.

Cần lưu ý gì khi thuê công ty dịch vụ bảo vệ Quận 2?

Bạn cần phải có những lưu ý khi tìm chọn một công ty bảo vệ quận 2 uy tín
Những lưu ý khi lựa chọn công ty Bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp

Một số lưu ý các bạn nên cần nắm khi lựa chọn cho mình một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng như:

  • Về thương hiệu: Một công ty bảo vệ quận 2 uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp thì họ sẽ có thương hiệu riêng của mình trên thị trường cùng với đó là nhiều thành tựu và giải thưởng nhận được từ đơn vị ban ngành trao giải.
  • Về chất lượng nhân lực: Công ty phải có đội ngũ bảo vệ đã được đào tạo tính nghiệp vụ trong ngành, trang bị nhiều kỹ năng mềm, cũng như một số công cụ hỗ trợ trong công việc. Thường xuyên họ sẽ được thực hành diễn tập những trường hợp như cháy nổ, bạo động, mục tiêu gặp sự cố nguy hiểm từ đó sẽ giúp cho họ thành thạo với việc giải quyết tình huống và cách khắc phục các sự cố nhanh nhất.
  • Số lượng khách hàng: Nếu một công ty bảo vệ hoạt động lâu năm trong ngành và gặt hái được nhiều thanh công to lớn thì tất nhiên họ sẽ được nhiều khách hàng tin dùng công ty đó. Đây cũng làm một điểm bạn cần lưu ý khi lựa chọn công ty bảo vệ Quận 2 uy tín.
  • Giá cung cấp dịch vụ: Bạn cần suy nghĩ về chi phí để đảm bảo rằng có thể chấp nhận được trước khi sử dụng một công ty bảo vệ. Ngược lại, nếu tiền thuê quá cao, bạn sẽ không đủ khả năng. Nếu giá cho thuê quá thấp, bạn cần đánh giá cẩn thận chất lượng của dịch vụ.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp ở trên về Công ty bảo vệ quận 2 uy tín, chất lượng tại GFC Security của tôi sẽ hỗ trợ được cho các bạn trong việc tìm kiếm lực chọn cho mình một đơn vị đáng tin cậy phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Nếu như Quý vị có bất cứ thắc mắc nào hay cần tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ đến Hotline: 0778.247.113 để được chúng tôi giải đáp nhằm hỗ trợ một cách tốt nhất.

Các câu hỏi thường gặp?

Công ty GFC Security cung cấp các dịch vụ bảo vệ Quận 2 nào?

Một số dịch vụ bảo vệ đang được công ty chúng tôi cung cấp ở Quận 2 như: Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ ngân hàng, trường học, bệnh viện, phòng khám và bảo vệ tòa nhà, khách sạn, siêu thị, TTTM…

Giá thuê bảo vệ quận 2 là bao nhiêu?

Mức giá thuê bảo vệ đang được chúng tôi cung cấp rất đa dạng nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Giá thuê bảo vệ theo giờ giao động từ 25.000 – 30.000 vnđ/1 nhân viên. Còn mức giá thuê theo tháng giao động từ 7.000.000 – 18.000.000 vnđ/ 1 nhân viên theo ca 12h hoặc ca 24h.

Tư vấn, khảo sát mục tiêu bảo vệ có mất phí không?

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hết mình trong mọi tình huống cũng như 24/7, các ngày làm việc trong tuần. Từ khâu tư vấn, khảo sát tại các mục tiêu bảo vệ quý khách sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, cũng như sẽ nhận được những lời tư vấn đưa ra các phương án triển khai phù hợp nhất.

>> Xem thêm:

5/5 - (600 bình chọn)

ĐÁNH GIÁ

HỖ TRỢ ONLINE

Chứng nhận ISO

.