[Cập Nhật] Mức Lương Bảo Vệ Quán Cafe Mới Nhất 2023

Bảo vệ tại quán cà phê là một công việc không cần đòi hỏi quá nhiều về ngoại hình hay tuổi tác. Chủ yếu, nhân viên chỉ cần có sự vui tính, nhiệt tình, nhanh nhẹn. Biết cách sắp xếp bãi xe sao cho khách hàng khi đến quán cảm thấy thoải mái nhất. Đặc biệt hơn cả, mức thu nhập của công việc này rất được nhiều người quan tâm. Mời các bạn cùng với GFC Security cùng tham khảo chi tiết về mức lương bảo vệ quán cà phê ngay tại bài viết sau đây.

Những yếu tố ảnh hưởng đến lương bảo vệ tại quán cà phê

Mức lương bảo vệ tại quán cà phê sẽ giao động phụ thuộc vào các yếu tố khách quan và chủ quan khác nhau. Để nắm bắt được các yếu tố đó một cách chính xác, người lao động phải nắm rõ:

 • Kinh nghiệm làm việc
 • Năng lực thực tế
 • Hiệu suất hoàn thành nhiệm vụ
 • Khả năng tăng ca hoặc làm thêm giờ
 • Thưởng theo bộ phận, nhóm, thành tích,….

Kinh nghiệm và năng lực

 • Nhìn chung, mức lương bảo vệ cho nhân viên quán cà phê không phải là quá cao. Tuy nhiên lại được duy trì ở mức ổn định. Nếu bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, bạn có thể được thưởng thêm một khoản tiền kha khá.
 • Ngoài mức lương cố định, công việc này còn có thêm tiền bo từ khách hàng nếu bạn phục vụ tốt.
 • Hơn nữa, nếu bạn có tinh thần làm việc gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, mức lương của bạn sẽ được xem xét để tăng lên.
 • Lương của bảo vệ tại quán cà phê còn phụ thuộc vào kinh nghiệm và năng lực của bạn. Vì vậy nếu bạn có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng, mức lương của bạn có thể tăng lên nhiều hơn. Tuy nhiên, việc tăng lương cũng phụ thuộc vào năng suất làm việc và sự đóng góp của bạn cho doanh nghiệp.

Theo khu vực làm việc

Tại các khu vực có dân cư đông đúc như các trung tâm thành phố, mức lương thưởng thường sẽ cao hơn tại các vùng ven. Vì tại những nơi này, các doanh nghiệp kinh doanh cà phê thường sẽ có doanh thu và lợi nhuận cao hơn những nơi còn lại.

Khu vực làm việc
Khu vực làm việc cũng là yếu tố anh hưởng đến lương bảo vệ tại quán cà phê

Phụ thuộc vào vị trí đảm nhiệm

Thực tế, mức thu nhập của mỗi nhân viên bảo vệ phụ thuộc vào công việc cụ thể mà họ đảm nhiệm trong các dịch vụ khác nhau. Ví dụ, nếu bạn là nhân viên bảo vệ trực tại quán cà phê, thì mức lương căn bản của bạn có thể dao động từ 7.000.000đ/tháng.

Tuy nhiên, nếu bạn đảm nhận vai trò ca trưởng hoặc quản lý quán, thì bạn sẽ được hưởng thêm một khoản phụ cấp chức vụ, thường dao động từ 500.000 đến 1.000.000đ/tháng ngoài mức lương căn bản.

Thời gian làm việc

Mức lương của nhân viên bảo vệ thường được tính dựa trên số giờ làm việc của họ. Ví dụ, công việc bảo vệ quán cà phê thường có các ca làm việc như ca 8 tiếng, ca 12 tiếng, ca 24 tiếng, và mức lương sẽ được tính toán phù hợp với số giờ làm việc của từng ca.

Các công ty thường tính toán mức lương cho nhân viên bảo vệ dựa trên tổng số giờ làm việc trong một tháng và thường có mức lương cơ bản cho từng giờ làm việc. Tuy nhiên, đối với các ca làm việc đêm, ngày lễ hay cuối tuần thì mức lương sẽ được tính cao hơn so với các ca làm việc bình thường.

Yêu cầu công việc đối với nhân viên bảo vệ làm việc tại quán cà phê

Tuy công việc bảo vệ tại các quá cà phê tương đối dễ hơn so mới bảo vệ tại những địa điểm khác. Nhưng không vì thế mà tính chất công việc này không có yêu cầu. Dưới đây là một số yêu cầu công việc mà nhân viên bảo vệ cần phải thực hiện khi làm việc tại các quán caphe:

 • Đảm bảo an ninh và trật tự trong khuôn viên quán, đồng thời ngăn chặn các hành vi gây rối, phá hoại, xâm nhập trái phép.
 • Giám sát và kiểm soát việc ra vào của mọi người, chủ động phát hiện các đối tượng đáng ngờ để phối hợp theo dõi và đưa ra biện pháp xử lý phù hợp.
 • Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, tiếp thị trong khuôn viên quán, tăng cường giám sát để đảm bảo không có hoạt động phi pháp xảy ra.
 • Ngăn chặn các trường hợp mang vật cháy nổ, vật gây nguy hiểm như súng, dao, chất gây nổ, chất độc vào bãi xe để đảm bảo an toàn cho mọi người.
 • Đối với việc quản lý bãi đỗ xe, hướng dẫn và sắp xếp bãi xe ngăn nắp, khoa học, đồng thời ghi và kiểm soát vé để đảm bảo tính chính xác và minh bạch. Trong trường hợp mất vé, cần giữ xe lại và yêu cầu khách hàng xuất trình giấy tờ liên quan, nếu không có thì sẽ giải quyết sau.

  Yêu cầu công việc của bảo vệ quán cà phê
  Yêu cầu công việc của nhân viên bảo vệ quán cà phê

Lương bảo vệ quán cà phê tại GFC Security là bao nhiêu?

Công ty bảo vệ GFC Security là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ. Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ quán cà phê chuyên nghiệp và uy tín cho hàng trăm khách hàng tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận. Công ty luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và cam kết mang đến cho khách hàng một môi trường an toàn, bảo vệ tài sản hiệu quả.

Ngoài ra, các ứng viên quan tâm đến công việc bảo vệ quán cafe tại GFC Security có thể tham khảo thông tin về mức lương, thời gian làm việc và khu vực làm việc. Thông tin tham khảo dưới đây:

Mức lương bảo vệ tại quán cafe tại GFC Security các bạn có thể tham khảo như sau:

 • Lương bảo vệ quán cà phê ca 12h: Dao động từ 7.000.000 – 7.500.000vnđ/tháng
 • Lương bảo vệ quán cà phê ca 14h: Dao động từ 7.500.000 – 8.000.000vnđ/tháng
 • Lương bảo vệ quán cà phê ca 16h: Dao động từ 9.000.000 – 9.500.000vnđ/tháng

Vậy thông qua bài viết trên, GFC Security đã giúp các bạn có thêm thật nhiều kiến thức liên quan về lương bảo vệ quán cà phê. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho các bạn thật nhiều thông tin thật hữu ích. Nếu các đang tìm kiếm cho mình một công việc bảo vệ tại quán cà phê hay một đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan. Đừng chần chờ gì, hãy liên hệ với GFC Security ngay nhé.

Xem thêm: Cập Nhật Mức Lương Bảo Vệ Mới Nhất Hiện Nay 2023

5/5 - (600 bình chọn)

ĐÁNH GIÁ

HỖ TRỢ ONLINE

Chứng nhận ISO

.