Công ty bảo vệ quận 12 uy tín, chất lượng, giá rẻ

Nhu cầu tìm và thuê bảo vệ của các doanh nghiệp, quán ăn, nhà hàng, nhà riêng, sự kiện,… chưa bao giờ là hết cả, ở bất kỳ địa điểm nào, để đảm bảo an ninh cho khu vực, mục tiêu thì cũng cần có lực lượng bảo vệ. Đối với khu vực quận 12, nếu bạn đang cần thuê công ty bảo vệ quận 12 uy tín, chất lượng thì nên tham khảo ngay bài viết này nhé!

Khi thuê công ty bảo vệ quận 12 uy tín cần lưu ý những gì?

Tính chuyên nghiệp của công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ: Uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ được “cân đo” bằng số năm hoạt động của đơn vị, uy tín và chất lượng dịch vị mà đơn vị mang đến,… để chứng thực điều này bạn nên xem xét về thái độ phục vụ, tác phong làm việc hoặc nhờ người có kinh nghiệm giới thiệu giúp mình những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín.

Lưu ý khi thuê bảo vệ quận 12
Lưu ý khi thuê bảo vệ quận 12

Chất lượng dịch vụ: Bạn cần xem xét đến những yếu tố về chất lượng dịch vụ, mức độ đa dạng, đánh giá của khách hàng với công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ trước khi quyết định thuê.

Hợp đồng minh bạch, điều khoản rõ ràng: Trước khi ký kết hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ ở bất kỳ đơn vị nào bạn cần xem xét thật kỹ đến các điều khoản trong hợp đồng, thống nhất các thỏa thuận và hiểu hết những điều khoản, tránh hiểu lầm về sau.

Cân nhắc về chi phí thuê dịch vụ tại công ty bảo vệ quận 12 uy tín: Bạn cần chọn một công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ với mức phí hợp lý với khả năng chi trả của bản thân cũng như không chênh lệch quá nhiều so với mặt bằng chung. Nếu thuê quá cao có thể lãng phí tiền, nếu giá thuê thấp thì nên cân nhắc thật kỹ đến chất lượng dịch vụ.

2. Thuê dịch vụ bảo vệ quận 12 uy tín tại GFC Security

Thuê dịch vụ bảo vệ quận 12 uy tín tại GFC Security
Thuê dịch vụ bảo vệ quận 12 uy tín tại GFC Security

Nếu vẫn bâng khuâng không biết nên chọn thuê dịch vụ bảo vệ tại đơn vị, công ty nào thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi – GFC Security – một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ quận 12 uy tín.

GFC Security có hơn 26 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản.

GFC Security tự hào là công ty bảo vệ TOP 1 Việt Nam với hơn 63 chi nhánh trải dài khắp cả nước, cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn GFC Security là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại quận 12 hoặc bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

3. Những dịch vụ bảo vệ tại GFC Security

Bảo vệ ngân hàng
Bảo vệ ngân hàng một trong những dịch vụ tốt nhất tại GFC Security

Công ty bảo vệ quận 12 uy tín GFC Security chuyên cung cấp những dịch vụ bảo vệ chất lượng như sau:

 • Dịch vụ an ninh cho doanh nghiệp.
 • Biệt thự và dịch vụ an ninh nhà riêng
 • An ninh cho các sự kiện
 • Dịch vụ bảo vệ VIP
 • An ninh công trường
 • Dịch vụ bảo mật ngân hàng
 • Dịch vụ cho siêu thị và bảo vệ tòa nhà kinh doanh
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, căn hộ và tòa nhà
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định
 • Dịch vụ Bảo vệ Chuyển tiền
 • Điều tra, cung cấp thiết bị an ninh và cung cấp dịch vụ thám tử.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, bạn có thể lựa chọn các dịch vụ có sẵn hoặc chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ đặc biệt, dành riêng cho từng đối tượng khách hàng cụ thể. Đảm bảo nhanh chóng đáp ứng nhanh những yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

4. Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ ở công ty bảo vệ quận 12 uy tín – GFC Security

Bảng giá bên dưới được GFC Security cập nhật vào tháng 2/2023, có tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo thời gian.

Hạng mục báo giá dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu

Số vị trí và thời gian làm việc tương ứng

(Thứ 2 – Chủ Nhật)

01 vị trí 24/24h

7:00 – 19:00 (01 nhân viên)

19:00 – 7:00 (01 nhân viên)

01 vị trí 12/24h

7:00 – 19:00 (01 nhân viên)

Mục tiêu cố định 17.000.000 đồng/tháng Liên hệ
Show (sự kiện/hội nghị) Tùy theo yêu cầu của khách hàng và tính chất công việc

Liên hệ với chúng tôi để có mức giá hợp lý

5. Quy trình thực hiện dịch vụ của công ty bảo vệ quận 12 của GFC Security

Quy trình thực hiện dịch vụ của công ty bảo vệ huyện Bình Chánh uy tín
Quy trình thực hiện dịch vụ của công ty bảo vệ quận 12

Trước khi liên hệ hợp tác với GFC Security chúng tôi mời bạn tham khảo quy trình thực hiện dịch vụ bảo vệ quận 12 uy tín dưới đây:

 • Bước 1: Khi khách hàng cần hỗ trợ về dịch vụ bảo vệ, an ninh, vệ sĩ qua số HOTLINE: 0778 247 113 của công ty bảo vệ uy tín quận 10 GFC Security
 • Bước 2: Chuyên viên tư vấn sẽ tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng yêu cầu dịch vụ bảo vệ quận 12 uy tín. Chuyên viên sẽ hỗ trợ tư vấn và sẽ trả lời điện thoại, nhận tin nhắn và thu thập thông tin từ khách hàng.
 • Bước 3: Sau khi tìm hiểu và thảo luận cùng khách hàng về những yêu cầu, vấn đề đặc ra khi thuê bảo vệ, phía doanh nghiệp sẽ giải thích cặn kẽ về các dịch vụ an ninh của mình và cung cấp các dịch vụ phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Cung cấp bảng giá chính thức về các dịch vụ của công ty.
 • Bước 4: Sau khi khách hàng tìm hiểu thông tin mà nhân viên hỗ trợ cung cấp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, Công ty bảo vệ quận 12 uy tín sẽ làm rõ và thảo luận lại để hỗ trợ bạn đưa ra lựa chọn dịch vụ phù hợp dựa trên nhu cầu hiện tại của khách hàng.\
 • Bước 5: Nhân viên sẽ có lịch hẹn trao đổi trực tiếp và ký hợp đồng bảo vệ ngay trong ngày nếu quá trình đổi trả thành công và khách hàng đã chọn được dịch vụ bảo vệ phù hợp.
 • Bước 6: Ngay sau khi kết thúc quá trình kết hợp đồng, Công ty dịch vụ bảo vệ GFC Security sẽ lựa chọn và xem xét kỹ lưỡng những nhân viên có tay nghề cao, có thể đáp ứng những mong muốn của khách hàng và tiến hành dự án. Vì đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên môn sâu nên bạn hoàn toàn yên tâm.
 • Bước 7: Chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng thời gian mà nhân viên bảo vệ đến để bắt đầu công việc. Nếu khách không hài lòng với nhân viên trong quá trình làm việc, GFC Security sẽ thay đổi nhân viên để đạt được tiêu chuẩn mà khách hàng yêu cầu.

6. Vì sao nên chọn thuê dịch vụ bảo vệ quận 12 uy tín tại GFC Security?

 • Công ty GFC Security được thành lập hơn 26 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ bảo vệ hàng đầu.
 • Chúng tôi có trụ sở huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên chuyên nghiệp, bài bản.
 • GFC Security cung cấp bảng giá công khai, niêm yết trên website, mức giá hợp lý.
 • Có giấy tờ, hợp đồng dịch vụ với khách hàng rõ ràng, hợp pháp.

Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ bảo quận 12 uy tín, chuyên nghiệp, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0937.275.877 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (600 bình chọn)

ĐÁNH GIÁ

HỖ TRỢ ONLINE

Chứng nhận ISO

.