Sơ Đồ Tổ Chức Công Ty Bảo Vệ – GFC Security

Mỗi một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ cũng đều cần phải sử dụng sơ đồ tổ chức công ty. Loại sơ đồ biểu hiện này sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến việc điều hành của cả doanh nghiệp. Trong bài viết dưới đây, GFC Security sẽ chia sẻ đến cho bạn những thông tin hữu ích cũng như chi tiết sơ đồ tổ chức công ty bảo vệ của chúng tôi đang được thiết lập. Hãy cùng theo dõi nhé!

Sơ đồ cơ cấu tổ chức công ty bảo vệ GFC Secutity

Toàn bộ tất cả những thành viên của công ty chúng tôi đều hội tụ đầy đủ những điều kiện, tiêu chuẩn theo nghị định số 52/2008/NĐ-CP của Chính Phủ và thông tư 45/2009/TT-BCA(C11) của bộ Công An về việc quản lý và kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

sơ đồ tổ chức công ty bảo vệ
Sơ đồ tổ chức công ty bảo vệ GFC Security

Đặc biệt:

  • Toàn bộ tất cả thành viên quản trị, trực tiếp điều hành công tác quản lý trên đều đã có nhiều năm kinh nghiệm giữ chức vụ quan trọng trong các công ty 100% vốn nước ngoài và các doanh nghiệp tại Việt Nam có quy mô lớn, với đa dạng các lĩnh vực hoạt động như: kinh doanh dịch vụ bảo vệ, xuất nhập khẩu, sản xuất, cung ứng lao động…
  • Có từ 7 – 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác bảo vệ cho các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp đông công nhân, bảo vệ khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao. Cũng như đã từng tổ chức công tác bảo vệ cho nhiều công ty nước ngoài có yêu cầu cao về tính bảo mật và an ninh trong khâu vận hành sản xuất, an toàn cháy nổ, có khả năng tốt xử lý các sự cố khẩn cấp, phức tạp…
  • Có kinh nghiêm trong việc giảng dạy, tập huấn cho nhân viên bảo vệ, hoạch định các phương án bảo vệ, xử lý được các tình huống khẩn cấp: đình công, gây rối, hỏa hoạn…
  • Có kinh nghiệm trong việc quản lý các cụm, mục tiêu bảo vệ đóng trên nhiều địa bàn khu vực khác nhau cũng như một số các mục tiêu cần có các biện pháp bảo vệ đặc biệt cao ốc, văn phòng, ngân hàng, các nhà máy chế biến sản xuất như: giầy da, gỗ, đồ may mặc… và các nhà máy gia công vàng bạc đá quý, hóa chất, khí ga…

Đội chỉ huy – giám sát

  • Các chỉ huy, đội giám sát của Công ty bảo vệ chuyên nghiệp GFC Security từng là những sỹ quan chỉ huy cấp cao trong lực lượng Công an, Quân đội nhân dân đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong việc đảm bảo trật tự an ninh. Một số đã tham gia vào các khóa huấn luyện an ninh đặc biệt được bộ Công an tổ chức…, và tham gia các khóa huấn luyện về quản lý chất lượng tiêu chuẩn của SGS (ISO 9001- 2008), giám sát về an toàn lao động.
  • Đội ngũ cán bộ chủ chốt của Công ty bảo vệ GFC Security đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, huấn luyện, đào tạo nhân viên bảo vệ, hoạch định ra từng phương án an ninh, xử lý các sự cố, tình huống khẩn cấp một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Với nhiều năm công tác, tham gia trực tiếp chỉ huy đội ngũ bảo vệ cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ, đội ngũ chỉ huy của chúng tôi luôn có năng lực tốt trong việc quản lý cụm, mục tiêu đóng trên nhiều địa bàn khác nhau cũng như các cụm, mục tiêu cần các biện pháp bảo vệ.
đội chỉ huy, giám sát có nhiều năm kinh nghiệm làm việc
Đội chỉ huy, giám sát đã có kinh nghiệm nhiều năm làm việc

Ban quản lý mục tiêu

Lên danh sách các mục tiêu cần được bảo vệ của quý khách hàng, những mục tiêu thuộc sự cung ứng nhân sự bảo vệ của GFC Security, sẽ luôn được kiểm soát một cách chặt chẽ bởi các đội trưởng bảo vệ chuyên nghiệp nằm trong ban quản lý. Các hoạt động tại mục tiêu bảo vệ sẽ được kiểm tra, giám sát toàn bộ nhân viên.

Công tác sẽ được tiến hành thực hiện liên tục, thường xuyên kể cả ban ngày lẫn đêm, ngẫu nhiên, bí mật, để luôn đảm bảo tính trung thực, độc lập khách quan của toàn bộ hệ thống quản lý nghiệp vụ. Qua đó đồng thời nâng cao được ý thức tự giác, chấp hành và ý thức được trách nhiệm của từng nhân viên.

Trên đây là sơ đồ tổ chức công ty bảo vệ GFC Security hiện đang được chúng tôi triển khai. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp cho Quý khách nắm rõ hơn về sơ đồ tổ chức cơ cấu của công ty chúng tôi. Nếu như Quý khách hàng có thắc mắc, hay cần tư vấn hỗ trợ dịch vụ bảo vệ có thể liên hê trực tiếp đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

>> Xem thêm: Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Bảo Vệ – GFC Security

5/5 - (600 bình chọn)

ĐÁNH GIÁ

HỖ TRỢ ONLINE

Chứng nhận ISO

.