6 tiêu chí đánh giá dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp

Một công ty bảo vệ uy tín, chất lượng muốn đứng vững trên thị trường hiện nay thì cần phải xây dựng công ty theo chiều hướng chuyên nghiệp hóa. Vậy đâu là những tiêu chí đánh giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp? Trong bài viết này GFC Security sẽ đưa ra những tiêu quan trọng để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một công ty bảo vệ tại TPHCM chuyên nghiệp và chất lượng nhất nhé.

Các tiêu chí đánh giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Kỹ năng của người bảo vệ

Để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của một công ty bảo vệ, một trong những yếu tố quan trọng nhất là kỹ năng bảo vệ an ninh, trật tự và tài sản tại nơi mà nhân viên bảo vệ đang làm việc. Các kỹ năng này được đào tạo trong quá trình huấn luyện cơ bản, bao gồm các kỹ thuật võ thuật, sử dụng vũ khí và những kỹ năng cứu hộ như phòng cháy chữa cháy, y tế và cấp cứu.

Nếu đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ có thể đáp ứng được các yêu cầu này, thì đó là một thành công lớn. Tương tự như việc xây dựng một ngôi nhà, để thành công, ta cần phải có một nền tảng vững chắc.

Kỹ năng xử lý tình huống
Kỹ năng xử lý tình huống tốt của nhân viên bảo vệ

Bên cạnh những kỹ năng cơ bản trong nghề bảo vệ, kỹ năng xử lý tình huống trong các trường hợp khẩn cấp cũng là một yếu tố quan trọng. Nhân viên bảo vệ không thể chỉ dựa trên các kỹ năng phòng vệ cứng nhắc, mà cần phải linh hoạt và nhạy bén trong việc giải quyết các tình huống một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây là tiêu chí đánh giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp quan trọng mà bạn cần phải quan tâm.

Phong cách, tác phong làm việc

Hình ảnh bảo vệ chuyên nghiệp luôn được thể hiện rõ nét qua phong cách và tác phong khi làm việc của người bảo vệ. Sự chuyên nghiệp ở đây không chỉ ở tác phong làm việc nghiêm túc mà còn trong khả năng giao tiếp với khách hàng.

tác phong bảo vệ
Phong cách, tác phong của nhân viên bảo vệ

Sự nâng cấp, cải tiến áp dụng công nghệ

Mặc dù ngành bảo vệ không yêu cầu nhiều kiến thức chuyên môn, nhưng có sự hiểu biết nhất định về công nghệ sẽ là một lợi thế cho nhân viên bảo vệ của bạn. Để đạt được tiêu chuẩn “chuyên nghiệp” trong ngành dịch vụ bảo vệ, yêu cầu bạn không ngừng cải tiến dịch vụ bảo vệ bằng cách liên tục cập nhật kiến thức và kỹ năng về công nghệ.

Áp dụng công cụ hỗ trợ hiện đại trong nghề bảo vệ

Hầu như các công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM họ đều trang bị những loại công cụ hỗ trợ hiện đại trong công việc khi làm nhiệm vụ như: bộ đàm, dùi cui, máy dò kim loại,… nhằm để hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ của mình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tài sản và tính mạng con người một cách hiệu quả nhất.

Trang bị hỗ trợ
Những trang bị công cụ hỗ trợ tại GFC Security

Số năm kinh nghiệm hoạt động

Tiêu chí đánh giá dịch vụ bảo vệ cuối cùng đó là số năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty bảo vệ. Thâm niên làm việc trong nghề càng lâu thì càng chứng tỏ được sự ổn định của công ty trong các hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên yếu tố quan trọng và có ảnh hưởng lớn nhất đến chất lượng dịch vụ vẫn luôn là nguồn nhân lực.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp GFC Security

Với hơn 26+ năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ, cùng với hơn 12.000 nhân viên bảo vệ chúng tôi GFC Secutity luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng trong việc đảm bảo an ninh khu vực tại các mục tiêu bảo vệ. Chúng tôi luôn có những phương án triển khai công việc một cách chi tiết, chính xác và luôn đảm bảo được tính an toàn nhất cho mọi tài sản của khách hàng trong mọi tình huống.

Giới thiệu công ty thuê dịch vụ thuê bảo kê với hơn 26 năm kinh nghiệm
Công ty GFC Security với hơn 26 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp

Chất lượng chuyên môn của đội ngũ nhân viên bảo vệ  tại GFC Securiy lựa chọn như:

  • Nhân sự đầu vào luôn đáp ứng được những tiêu chí về: ngoại hình, độ tuổi, sức khỏe, đạo đức, trình độ văn hóa.
  • Mỗi nhân viên bảo vệ phải mất ít nhất 2 tháng để ứng tuyển, phỏng vấn, học việc, thử việc, kiểm tra tổng thể để đánh giá chi tiết. Chỉ có những người đạt tiêu chuẩn mới có thể tiếp tục được huấn luyện nghiệp vụ vệ bảo vệ.
  • Trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng như: PCCC; kiểm tra, kiểm soát; võ thuật; sử dụng thành thạo trang thiết bị, công cụ hỗ trợ…
  • Kỹ năng phản ứng phó và cách hóa giải những nguy hiểm khi gặp tình huống xấu.
  • Đã trải qua các khóa đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ trong các tình huống khẩn cấp.
  • Luôn luyện tập sức khỏe thường xuyên để duy trì thể chất, tinh thần làm việc và kỹ năng cần có.

Với những tiêu chí đánh giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được nêu ở trên đây chỉ là những thông tin để các bạn có thể tham khảm, có thể nó chưa có thể đánh giá một cách chi tiết và thiết thực về chất lượng của dịch vụ của các công ty bảo vệ. Nhưng ở góc độ nào đó thì những tiêu chí này sẽ giúp ích được cho bạn, chẳng hạn như định hình được sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ an ninh hiện nay.

>> Xem thêm: Phiếu đánh giá nhân viên Bảo vệ chi tiết, đầy đủ nhất

5/5 - (7 bình chọn)

ĐÁNH GIÁ

HỖ TRỢ ONLINE

Chứng nhận ISO

.